Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nokia sản xuất sạc cho iPhone

Số hóa

21/09/2022 14:21

Nokia là thương hiệu đã quá quen thuộc với người dùng trong hàng thập kỷ. Từng là “ông vua” trên thị trường di động thế nhưng hiện Nokia đang chuyển hướng sản xuất cáp sạc cho iPhone của Apple.

Mới đây Nokia đã giới thiệu một combo củ cáp dành riêng cho iPhone với tên mã Nokia P6302. Combo này bao gồm một củ sạc nhanh và một cáp sạc nhanh USB-C to Lightning cùng sách hướng dẫn sử dụng.

 Điều đáng chú ý là combo Nokia P6302 có giá thành khá rẻ và đã được chứng nhận MFi (Made For iPhone) do Apple cấp.

Nokia sản xuất sạc cho iPhone - Ảnh 1.

Những sản phẩm được cấp chứng nhận MFi thie trên bao bì luôn có thông tin là "Made for iPhone | iPad | iPod", nghĩa là tương thích 100% với các thiết bị iDevices của Apple.

Nhìn thiết kế có thể thấy sản phẩm có màu trắng đặc trưng. Bên trên có in tên mã và tên thương hiệu Nokia. Củ sạc 20W có kích thước khá nhỏ gọn chỉ 58.8 x 41 x 28.8mm, trọng lượng 67g. 

Bề ngoài củ sạc hoàn thiện bằng nhựa nhám. Trên trang web của Nokia có ghi củ sạc được gia công bởi đối tác RichGo Technology. Củ sạc này có thể cung cấp công suất tối đa 20W (5V/3A hoặc 9V/2.22V) chuẩn PD.

Dây cáp được hoàn hiện từ nhựa TPE khá cứng cáp và chắn chắn. Nó có một đầu USB-C và một đầu Lightning. Độ dài của dây là 1m và cường độ dòng điện tối đa truyền tải được là 3A.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement