Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Ném tiền lẻ trong quán bún, một phó phòng ở Đà Nẵng bị tạm đình chỉ công tác

Nóng trong ngày

03/10/2022 15:03

Sau khi đoạn video có nội dung một người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn lan truyền trên mạng xã hội, ông P. bị tạm đình chỉ công tác, thừa nhận hành động của mình là không chuẩn mực, nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Sau khi đoạn video có nội dung một người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn lan truyền trên mạng xã hội, ông P. bị tạm đình chỉ công tác, thừa nhận hành động của mình là không chuẩn mực, nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Trưa 3/10, Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P. (Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất-Trung tâm Phát triển quỹ đất), người có hành vi ném tiền, la hét trong quán bún.

Ném tiền lẻ trong quán bún, phó phòng ở Đà Nẵng bị tạm đình chỉ công tác - Ảnh 1.

Hình ảnh ông P. ném tiền lẻ văng tung tóe tại quán bún. Ảnh: Cắt từ clip

Theo Sở TN-MT Đà Nẵng, để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nêu trên, Giám đốc Sở TN-MT thành phố chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P theo thẩm quyền.

Đồng thời, Sở TN-MT Đà Nẵng yêu cầu Giám đốc Trung tâm Trung tâm Phát triển quỹ khẩn trương xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định, theo VTC News.

Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân ông Đ.C.P. sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Liên quan sự việc, ông Đ.C.P. cũng có báo cáo gửi lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất tường trình về hành động của mình. Ông P. thừa nhận hành động của mình là không chuẩn mực, nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Trước đó, ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr. đăng tải đoạn video kèm nội dung một người đàn ông được cho là cán bộ TN-MT Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Xác minh cán bộ Đà Nẵng bị tố ném tiền ở quán ăn

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., trong khi hoàn lại tiền thừa cho khách (khoảng 16 tuổi) 25.000 đồng, do không có tiền chẵn, nên nhân viên quán ăn hoàn lại bằng tiền lẻ. Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói "Tụi bây đưa rác cho con tau à", đồng thời người này cũng lớn tiếng quát: "Nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", tài khoản này viết.

Cũng theo nội dung bài viết thì người đàn ông ném tiền này tên Ph., là cán bộ của một sở ở TP. Đà Nẵng.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Anh  H. Tr (người đăng tải clip) cho biết anh là chủ quán và rất bức xúc với hành động của người đàn ông ném tiền trên. Sự việc sẽ rất đơn giản, nếu như anh ấy cầm tiền và nói quán đổi lại quán sẵn sàng, rất bình thường, theo TPO.

Anh Tr. cho biết, sự việc xảy ra sáng 2/10, sau khi ném tiền người đàn ông trên có tát anh Tr. một cái trước khi bỏ đi.

Liên quan đến việc người bị tố ném tiền là cán bộ sở, lãnh đạo cơ quan này cho biết đã nắm được thông tin và đang xác minh sự việc.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement