Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

Sức khỏe

04/01/2019 19:08

Với màu hồng nhẹ ngoài vỏ, lớp nhân ngọt nhẹ, chắc chắn sẽ là một gợi ý cực sáng tạo cho những ly trà sữa của bạn và gia đình đấy.

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

Nguyên liệu làm trân châu nhân long nhãn:

– Bột năng: 100gr

– Đường trắng: 30gr

– Long nhãn: 50gr

– Màu thực phẩm hồng: 1 ít

Cách làm trân châu nhân long nhãn:

Bước 1:

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

– Bột năng, đường trắng đổ vào bát, thêm 50ml nước sôi. Sau đó thêm màu thực phẩm vào và trộn đều thành khối mềm dẻo.

– Long nhãn ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.

Bước 2:

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

– Vo bột thành từng viên tròn, ấn dẹt, cho long nhãn vào giữa và vo tròn lại.

Bước 3:

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

– Đun sôi nồi nước, cho từng viên trân châu vào nấu.

– Nấu ở lửa to tới khi viên bột nổi lên mặt nước là được.

– Vớt trân châu ra, cho vào bát nước lạnh.

Món ngon mỗi ngày: Trân châu nhân long nhãn màu hoa Anh đào

Vậy là đã hoàn thành cách làm trân châu nhân long nhãn màu hoa anh đào rồi, thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé.

AN VY (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement