Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Công thức cá tẩm bột chiên giòn đậm đà thơm ngon

Sức khỏe

16/03/2019 16:33

Món cá tẩm bột chiên này sẽ có độ giòn rất lâu, ăn cùng cơm thì ngon tuyệt!

Chuẩn bị nguyên liệu

- Thịt phi lê cá khoảng 400-500gr

- 2 thìa súp dầu oliu, 2 thìa súp rượu gạo, 2 thìa súp muối, hạt tiêu

Phần bột tẩm:

- 100g bột mì, 2g baking powder

- 1 lòng đỏ trứng

- 75g bia, muối, hạt tiêu

Món ngon mỗi ngày: Công thức cá tẩm bột chiên giòn đậm đà thơm ngon

Hướng dẫn cách làm

- Cá mua về rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Dùng khăn giấy thấm cho thật khô miếng cá.

- Ướp cá với dầu ô liu, hạt tiêu, muối, rượu gạo trong 15 phút.

Món ngon mỗi ngày: Công thức cá tẩm bột chiên giòn đậm đà thơm ngon

- Hòa 50g bột mì, bột baking powder, muối, bia, lòng đỏ trứng, hạt tiêu với nhau.

- 50g bột mì còn lại đổ vào tô, cho phần cá đã ướp vào lăn qua 1 lớp bột khô.

- Rồi nhúng sang phần bột ướt.

- Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng cho cá vào chiên lần 1. Khi cá bắt đầu vàng thì vớt ra, chiên mẻ tiếp theo.

Món ngon mỗi ngày: Công thức cá tẩm bột chiên giòn đậm đà thơm ngon

- Sau khi chiên sơ hết tất cả 1 lượt thì lại đổ cá vào chiên lại lần 2, lửa nhỏ cho vàng hoàn toàn. Việc này sẽ giúp cá chiên giòn lâu.

- Vớt cả chiên ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.

Món ngon mỗi ngày: Công thức cá tẩm bột chiên giòn đậm đà thơm ngon
VY PHẠM (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement