Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món măng tây xào thịt gà hấp dẫn

Sức khỏe

01/07/2019 15:39

Măng tây là một trong những loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin B6, ka li, vitamin A, C, có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Nó chính là thực phẩm tốt cho tất cả mọi lứa tuổi cả người lớn và trẻ nhỏ.

Chuẩn bị nguyên liệu

6 cây măng tây

250 g thịt gà thăn

1 nhánh gừng

Bơ, hạt nêm, bột năng, xì dầu, muối tiêu

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món măng tây xào thịt gà hấp dẫn

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Sơ chế thịt gà

- Thịt gà chọn thịt gà tươi ngon mua về. Bạn rửa sạch thịt gà và thái thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào một chiếc tô lớn. 

- Gừng bạn cạo hết vỏ, rửa sạch và băm thật nhỏ.

- Cho muối tiêu gừng bột năng vào tô đựng thịt gà, trộn đều và ướp trong khoảng 10 phút để thịt gà ngấm đều gia vị.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món măng tây xào thịt gà hấp dẫn

Bước 2: Sơ chế măng tây

- Măng tây mua về bạn đem rửa sạch và dùng dao cắt bỏ phần rễ cứng.

- Sau đó cắt thành những khúc chiều dài khoảng 3- 4 cm, bạn cho măng vào nồi luộc sơ với ít muối cho măng bớt vị hăng.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món măng tây xào thịt gà hấp dẫn

Bước 3: Măng tây xào thịt gà

- Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu rồi cho thịt gà đã ướp gia vị vào xào chín tới rồi đổ ra đĩa.

- Bạn tiếp tục cho bơ vào chảo, sau đó cho măng tây đã luộc sơ vào đảo đều rồi cho thịt gà vừa xào vào, nêm chút xì dầu, bột nêm vào, đảo đều lên và nêm chút muối tiêu cho vừa miệng là được.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món măng tây xào thịt gà hấp dẫn
VY PHẠM (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement