Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món hoa kim châm nhồi cá thác lác đơn giản mà ngon

Sức khỏe

01/07/2019 20:06

Món hoa kim châm hấp với cá thác lác vừa có tác dụng giải nhiệt, vừa thanh lọc cơ thể rất tốt.

Chuẩn bị nguyên liệu

- 20 cái hao kim châm

- 100 gr cá thác lác

- 10 gr gừng

- 20 gr nấm đông cô

- 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu hào

- 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hắc xì dầu

- 1 chén nước

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món hoa kim châm nhồi cá thác lác đơn giản mà ngon

Hướng dẫn cách làm

- Cá thác lác quết kỹ, nêm hạt nêm, tiêu, vo viên.

- Hoa kim châm nhặt nhụy, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Nấm đông cô rửa sạch cắt bỏ chân. Gừng thái sợi.

- Nhồi cá thác lác vào hoa kim châm, xếp vào khay, cho nấm và gừng lên trên, hấp cách thủy khoảng 7 phút.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món hoa kim châm nhồi cá thác lác đơn giản mà ngon


- Xốt dầu hào: Trộn đều tất cả nguyên liệu, nếm vừa ăn. Xếp hoa kim châm vào đĩa, rưới nước xốt lên, dùng nóng.

VY PHẠM (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement