Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm món cơm chiên hải sản ngon hơn ngoài tiệm

Sức khỏe

08/03/2019 01:30

Món cơm chiên hải sản có đầy đủ tôm, mực và ngao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu

- 1 bát cơm nguội

- 50g râu mực, 150g tôm nõn, 6 con ngao, 1 quả trứng gà

- 20g đậu Hà Lan, 30g ngô ngọt

- 1g hạt tiêu, 7g rượu nấu ăn, 7g nước tương, 2g muối

- Dầu ăn

photo
Ảnh minh họa

Hướng dẫn cách làm

- Râu mực rửa sạch, thái khúc ngắn.

- Đập trứng vào bát đánh tan, cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng rồi đổ trứng vào chiên sau đó đánh tơi trứng.

- Thêm tôm, mực và ngao vào xào chung.

- Thêm đậu hà lan, hạt tiêu, nước tương, rượu, muối vào đảo đều.

- Cuối cùng đổ cơm nguội vào chiên chung cho đến khi các nguyên liệu chín và thấm đều gia vị là được.

com-chien-hai-san-nong-hoi-no-bung-bua-sang

Món ăn này có thể sử dụng cho cả ba bữa ăn trong ngày đều rất phù hợp. Hạt cơm được quyện với hương vị hải sản và các nguyên liệu đi kèm, ăn mãi mà vẫn thấy ngon.

VY PHẠM (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement