Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

MacBook Air 2022 sẽ không có nhiều màu sắc giống như iMac M1

Số hóa

05/06/2022 18:26

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, MacBook Air 2022 sắp tới sẽ không có nhiều màu sắc tương tự như iMac 24 inch.

Trong một tweet, nhà báo này nói rằng MacBook Air có thể sẽ có các màu xám, bạc và vàng không gian tiêu chuẩn, tương tự như các model trước đó.

Gurman cho biết các báo cáo về nhiều tùy chọn màu sắc của MacBook Air 2022 có thể bị "phóng đại". Anh ấy cũng nói rằng chiếc máy tính xách tay này sẽ có sẵn trong "màu ‌iMac‌ yêu thích của anh ấy", đó là xanh lam.

MacBook Air 2022 sẽ không có nhiều màu sắc giống như iMac M1 - Ảnh 1.

Các tin đồn trước đây cho biết chiếc ‌MacBook Air‌ tiếp theo sẽ có viền màn hình cũng như bàn phím màu trắng, tạo ra những điểm tương đồng với ‌iMac‌ 24 inch và thúc đẩy kỳ vọng về sự đa dạng màu sắc. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 3 cho biết ‌MacBook Air‌ tiếp theo sẽ có "nhiều tùy chọn màu sắc hơn" nhưng ông không cung cấp chi tiết cụ thể và không có tin đồn cụ thể về các màu sắc này.

MacBook Air 2022 sẽ không có nhiều màu sắc giống như iMac M1 - Ảnh 2.

MacBook Air‌ sắp ra mắt dự kiến sẽ có khung máy được thiết kế lại tương tự như MacBook Pro 2021, loại bỏ thiết kế hình nêm đặc trưng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ máy tính xách tay này có sử dụng thiết kế notch hay không.

Một số tin đồn cho rằng ‌MacBook Air‌ sẽ có chip M2 thế hệ tiếp theo, nhưng nhà phân tích ‌Ming-Chi Kuo‌ tin rằng nó sẽ tiếp tục sử dụng chip M1. Cuối cùng, một tin đồn gần đây cho biết chiếc máy tính xách tay này có thể được giới thiệu ngay thứ hai tới, tại sự kiện WWDC 2022.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement