Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Lộ diện Hyundai Tucson N Line 2021: Đã đẹp nay còn đẹp hơn

Xe mới

10/11/2020 16:42

Phiên bản N Line của Hyundai Tucson vừa chính thức lộ mặt cùng ngoại thất màu bạc cực hút mắt.

Hyundai đã vén màn hoàn toàn thế hệ mới của Tucson vào tháng 9 vừa qua với thiết kế táo bạo và cao cấp chưa từng thấy, trái ngược hẳn với cách tiếp cận an toàn, phổ thông của các thế hệ trước. Giờ đây, thương hiệu Hàn Quốc tiếp tục xác nhận rằng phiên bản N Line thể thao cũng đang được phát triển với lịch ra mắt không còn xa, tương tự là hàng loạt các phiên bản N khác.

Hyundai Tucson N Line 2021.
Hyundai Tucson N Line 2021.

Tạm thời chưa có bất cứ thông tin về kỹ thuật hay thiết kế của Hyundai Tucson N Line được hãng hé lộ, tuy nhiên 2 ảnh teaser phác thảo bước đầu của chiếc SUV cho phép người dùng mường tượng ra thiết kế mới của phiên bản trên. Đầu xe được kéo thấp hơn kết hợp  với tản nhiệt cỡ lớn với nửa dưới mô phỏng lại giao diện nửa trên. Cụm đèn pha 2 góc cũng được gọt giũa mang lại cảm giác hầm hố hơn.

Thiết kế được hé lộ của bản Tucson N Line. 
Hyundai Tucson 2
Thiết kế được hé lộ của bản Tucson N Line. 

Những thay đổi phía sau dễ nhận ra hơn đáng kể với bộ khuếch tán gió sau mới cùng cản sau cơ bắp. Ống xả miệng hình thang cũ nay cũng được chuyển sang dạng miệng oval tròn.

 Hyundai Tucson 2021.
3
 Hyundai Tucson 2021.

Thay đổi trong mảng truyền động của Tucson N Line được dự đoán có thể là dòng 2.5L tăng áp 290 mã lực – cao hơn bản gốc 100 đơn vị. Con số này trước đó được đồn đoán dành cho phiên bản N thuần đua nhưng lại hợp với bản N Line hơn đáng kể trong khi một động cơ còn mạnh hơn nữa có thể được giữ chỗ cho Tucson N.

Lộ diện Hyundai Tucson N Line 2021: Đã đẹp nay còn đẹp hơn
4

(Tham khảo: Motor1)

THUẬN TIỆN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement