Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

iPhone 16 Pro tiếp tục được xác nhận có camera tứ lăng kính hỗ trợ zoom quang học 5x

Số hóa

21/11/2023 15:15

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nhắc lại hôm nay rằng, cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ bao gồm ống kính Telephoto tứ lăng kính với khả năng zoom quang học ấn tượng.

Apple đã giới thiệu hệ thống ống kính tứ lăng kính mới cho iPhone 15 Pro Max, lần đầu tiên cho phép zoom quang 5x. Công nghệ camera này không xuất hiện trên mẫu ‌iPhone 15 Pro‌ nhỏ hơn, đánh dấu một trong những lần đầu tiên Apple bổ sung công nghệ camera mới vào model "Pro Max".

Theo các nhà phân tích, sở dĩ chỉ iPhone 15 Pro Max có ống kính tứ lăng kính mới là vì nó chiếm khá nhiều không gian hơn ở bên trong mà iPhone 15 Pro không thể đáp ứng. Ngoài ra, số lượng ống kính hạn chế cũng là một trong những nguyên nhân tạo ra sự khác biệt này.

iPhone 16 Pro tiếp tục được xác nhận có camera tứ lăng kính hỗ trợ zoom quang học 5x- Ảnh 1.

iPhone 16 Pro có camera tứ lăng kính

Với loạt iPhone tiếp theo, Apple được cho là đang có kế hoạch tăng kích thước của iPhone 16 Pro lên 6.3 inch và điều này sẽ mang lại nhiều không gian hơn cho phần cứng máy ảnh. Với việc tăng kích thước và cải thiện năng suất, Apple đã giải quyết các vấn đề để camera tứ lăng kính sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone Pro của năm 2024.

Vẫn chưa rõ liệu "Táo khuyết" có kế hoạch cải tiến hệ thống camera tứ lăng kính vào năm 2024 hay không. Một tin đồn cho rằng công ty đang nghiên cứu một "máy ảnh siêu tele" với tiêu cự dài hơn nhiều.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement