Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

iPhone 14 Pro bất ngờ bị 'đơ' sau khi nhận dữ liệu từ máy cũ

Trải nghiệm

19/09/2022 10:55

Bản cập nhật iOS 16 đã được giới thiệu không lâu sau khi iPhone 14 Series ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ vẫn còn một số lỗi cần được Apple xem xét. Gần đây nhất là hiện tượng iPhone 14 Pro bị lag khi nhận dữ liệu từ máy cũ của người dùng.

Thông tin này được tiết lộ bởi MacRumors. Theo đó dòng iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max đang gặp lỗi bị đơ, lag. Một số khách hàng khi chuyển dữ liệu của họ từ iPhone cũ sang máy mới đã thấy xảy ra hiện tượng này. Apple xác nhận vấn đề và đang xem xét lỗi này.

Công ty cho biết, một số iPhone bị "đơ" và không phản hồi sau khi người dùng khôi phục iCoud trên máy mới hoặc chuyển dữ liệu từ iPhone cũ. Để khắc phục tạm thời, công ty khuyên người dùng nên khởi động lại iPhone mới nếu nó không phản hồi trong hơn 5 phút. Apple vẫn đang tiếp tục sửa các lỗi để hoàn thiện trải nghiệm.

iPhone 14 Series đi cùng với bản cập nhật iOS 16. Hiện tại Apple vẫn đang tiếp tục tung ra các bản cập nhật để sửa lỗi người dùng đang gặp phải. Nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự trên iPhone mới hãy thử làm theo cách của Apple nhé. Mọi thông tin về iPhone 14 Series sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement