Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá vàng thế giới tăng nhẹ

Vàng - Ngoại tệ

23/11/2022 08:26

Giá vàng hôm nay (23/11) giao dịch ở mức 1.740 USD/ounce trên thị trường thế giới, tăng 0,1%. Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC giao dịch trong khoảng 66,4 - 67,42 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng thế giới rạng sáng 23/11 tăng trở lại với giá vàng giao ngay tăng 1,4 USD lên mức 1.739,9 USD/ounce. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1739,9 USD/ ounce, tăng 0,3 USD so với rạng sáng ngày trước đó.

Thị trường hôm nay đang chờ đợi một loạt dữ liệu kinh tế của Mỹ, bao gồm biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ cuối cùng của Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ (FOMC), sẽ được công bố vào đầu giờ chiều. 

Các chuyên gia cho rằng, biên bản này có thể chứa những manh mối mới về con đường tương lai và thời điểm của chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Trong khi vàng đang cố gắng duy trì mức tăng vững chắc trên mức thấp nhất trong nhiều năm gần đây, một số nhà phân tích cho rằng kim loại quý vẫn sẽ tiếp tục gặp khó khăn khi Fed duy trì lập trường chính sách tiền tệ tích cực.

Mặc dù ngân hàng trung ương Mỹ dự kiến sẽ giảm tốc độ với mức tăng 5% vào tháng tới, nhưng mức lãi suất mục tiêu cuối cùng trên 5% vẫn được giữ nguyên.

Các nhà phân tích hàng hóa tại CPM Group cho rằng kinh tế Mỹ vẫn đang tốt so với hầu hết các khu vực lớn khác trên thế giới. Điều này có thể cung cấp hỗ trợ cho đồng USD và do đó gây áp lực lên vàng kim loại quý trong ngắn hạn. 

Một số nhà phân tích đã lưu ý rằng dữ liệu mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai cho thấy tâm lý đối với vàng được cải thiện. Tuy nhiên, họ tin rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để tạo ra một xu hướng tăng bền vững.

Ở thị trường trong nước, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức 66,3 – 67,3 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Tại Phú Quý SJC, giá vàng được niêm yết ở mức 66,4 - 67,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Vàng SJC tại Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu cũng được doanh nghiệp giao dịch ở mức 66,4 - 67,25 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Bảng giá vàng trong nước hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement