Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá Bitcoin hôm nay 24/5: Tăng nhẹ

Tiền điện tử

24/05/2022 00:10

Bitcoin giao dịch quanh mức 30.380 USD vào rạng sáng 24/5.

Kết thúc tuần giao dịch ảm đạm vừa qua, giá Bitcoin lại tiếp tục thiết lập một kỷ lục đáng buồn với việc nối dài chuỗi 8 tuần liên tiếp đóng nến tuần trong sắc đỏ. 

Nếu nhìn vào biểu đồ giá trong cả tuần vừa qua, nhiều người có thể thấy sự hồi phục nhẹ của Bitcoin, tuy nhiên nhìn vào tổng giá trị vốn hóa của toàn thị trường, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy đồng tiền điện tử vua vẫn đang chìm sâu trong xu hướng giảm không hồi kết và đang phải trầy trật để giữ vững bên trên vùng hỗ trợ 30.000 USD trong suốt 10 ngày qua.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều chuyên gia cho rằng nỗi sợ hãi của giới đầu tư có nhiều nét tương đồng với giai đoạn tháng 3/2020, khi mà đại dịch Covid-19 bùng phát. 

Khi đó, hàng loạt các thị trường như chứng khoán, vàng và tiền điện tử đều đồng loạt giảm sâu bởi nhà đầu tư không biết sự kéo dài và ảnh hưởng của dịch bệnh như thế nào. Tâm lý chung của tất cả mọi người đều muốn giữ tiền mặt thay vì các tài sản.

Dữ liệu thống kê cho thấy 24 giờ qua, tiền ảo phổ biến và giá trị nhất thế giới giao dịch thấp nhất tại 29,732 USD và cao nhất tại 30,589 USD. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong khoảng thời gian này vào khoảng 27 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 579 tỷ USD.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư đang lo ngại về những bước đi sai lầm của các ngân hàng trung ương nhằm kiềm chế lạm phát, suy thoái kinh tế trong bối cảnh cuộc chiến tại Nga và Ukraina vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt sẽ tiếp tục gây nên những tác động tiêu cực đến các loại tài sản mang tính rủi ro như chứng khoán và tiền điện tử.

Nhìn chung, trong bốn tuần qua, Bitcoin đã tăng 24,12%. Trong 12 tháng qua, giá của nó đã giảm 22,51%. Bitcoin sẽ có giá 27.974 USD vào cuối quý này và ở mức 24.152 USD trong một năm, theo dự đoán của các nhà phân tích và mô hình vĩ mô toàn cầu của Trading Economics.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement