Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Facebook, Threads và Instagram 'sập' đồng loạt

Số hóa

05/03/2024 23:31

Các nền tảng truyền thông xã hội của Meta gồm Instagram, Facebook và Threads không hoạt động đối với nhiều người dùng vào tối 5/3, theo giờ Việt Nam.

Facebook và Threads dường như bị ảnh hưởng đặc biệt. Cả hai ứng dụng đều không tải được kể từ khoảng 22h, theo giờ Việt Nam, khi các báo cáo về tình trạng ngừng hoạt động bắt đầu xuất hiện trên DownDetector.com. 

Nguồn cấp dữ liệu Instagram không được làm mới đối với một số người dùng, trong khi những người khác vẫn có thể truy cập ứng dụng. Nhiều người dùng Facebook không thể đăng nhập.

Facebook, Threads và Instagram 'sập' đồng loạt- Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Reuters

Sự gián đoạn dịch vụ xảy ra sau một đợt ngừng hoạt động lớn vào năm 2021, khi Facebook, Instagram và WhatsApp ngừng hoạt động trong hơn 6 giờ. Vào thời điểm đó, Facebook, nay là Meta, cho biết sự cố ngừng hoạt động là do "thay đổi cấu hình trên các bộ định tuyến đường trục".

"Chúng tôi biết mọi người đang gặp khó khăn khi truy cập dịch vụ của Meta. Chúng tôi hiện đang giải quyết vấn đề này", phát ngôn viên của Meta, Andy Stone, cho biết trong một bài đăng trên trang mạng xã hội X hôm thứ Ba.

Các hashtag "#instagramdown" và "#facebookoutage" đang là xu hướng trên X. Cổ phiếu của Meta đã giảm hơn 1%.

Ngoài ra, Meta đang gặp phải "sự gián đoạn lớn" trên Trung tâm quản trị Meta, đăng nhập Facebook, API WhatsApp Business và API tiếp thị, theo một trang web của công ty theo dõi trạng thái các sản phẩm kinh doanh của mình.

Hiện chưa rõ khi nào tình trạng ngừng hoạt động sẽ được giải quyết.

(Nguồn: CNBC)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement