Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Elon Musk ám chỉ Tesla Phone sẽ là đối thủ của Apple và Google

Số hóa

29/11/2022 15:14

Elon Musk gần đây đã gợi ý về việc có thể mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh.

Theo một bài đăng gần đây trên Twitter, tỷ phú này có thể lên kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại Tesla mới, sẽ cạnh tranh với Google và Apple trong tương lai.

Theo Gizmochina, dòng tweet mới từ Musk được đăng tải để phản hồi về Liz Wheeler trên Twitter rằng "Nếu Apple và Google loại bỏ Twitter từ các cửa hàng ứng dụng của họ, @elonmusk nên sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình. Một nửa đất nước sẽ vui vẻ từ bỏ iPhone & Android có dấu hiệu rình mò dữ liệu cá nhân của họ. Người đàn ông đã từng chế tạo tên lửa tới sao Hỏa, thì việc tạo một chiếc smartphone là điều khá dễ dàng, phải không?"

Elon Musk ám chỉ Tesla Phone sẽ là đối thủ của Apple và Google - Ảnh 1.

Trả lời về vấn đề này, Elon cho biết "Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra, nhưng nếu không có lựa chọn nào khác thì tôi sẽ tạo ra một chiếc điện thoại thay thế." Đây rõ ràng là một cảnh báo mà tỷ phú người Mỹ dành cho Apple hay Google. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì không có dấu hiệu nào cho thấy Apple hoặc Google cấm Twitter khỏi App Store hoặc Play Store của họ.

Nhưng ngay cả khi có, người ta vẫn có thể tải ứng dụng trên Android hoặc có thể tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba như amazon.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement