Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Dấu mốc mới của tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng lớn nhất Đà Nẵng

Mua bán nhà đất

16/12/2019 10:58

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ thi công, chủ đầu tư tổ hợp Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng phối hợp chặt chẽ với đơn vị quản lý vận hành để sớm đưa dự án vào hoạt động với chất lượng hoàn thiện, hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội.

Ước muốn của hàng nghìn khách hàng được nghỉ dưỡng trong căn hộ của chính mình trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang dần trở thành hiện thực sau khi tổ hợp Ariyana Beach Resort & Suites chính thức tổ chức lễ cất nóc ngày 12/12/2019. Chủ đầu tư cũng như các nhà thầu đã phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ trước khi cất nóc tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển lớn nhất miền Trung.    

Ông Nguyễn Cảnh Sơn (giữa), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ariyana thực hiện nghi lễ cất nóc Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Cảnh Sơn (giữa), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ariyana thực hiện nghi lễ cất nóc Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ariyana – chủ đầu tư dự án cho hay, trong hơn một năm qua, hơn 1.000 công nhân cùng hàng chục nhà thầu đã miệt mài ngày đêm để thi công ba khối nhà cao 25 tầng có tổng diện tích sàn lớn nhất khu vực miền Trung ở thời điểm hiện tại.    

“Sự kiện cất nóc ngày hôm nay là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường xây dựng dự án Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng. Thời gian phía trước không còn nhiều nên chủ đầu tư và các nhà thầu sẽ nỗ lực hết mình cùng nhau bước vào quá trình hoàn thiện để có thể sớm đưa dự án vào hoạt động, dự kiến vào nửa cuối năm 2020”, ông Sơn khẳng định.

Ông Sơn nhấn mạnh, song song với việc phối hợp đồng bộ các nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ thi công, chủ đầu tư sẽ giám sát chặt chẽ quá trình hoàn thiện, đảm bảo mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ với mục tiêu mang đến một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đỉnh cao, không những thoả mãn được những yêu cầu khắt khe của chủ sở hữu mà quan trọng không kém, có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế của du khách. 

“Chúng tôi chăm chút dự án ở mọi khâu, từ quy hoạch, thiết kế để Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng không chỉ thể hiện phong cách sống đỉnh cao của chủ sở hữu mà còn mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho nhà đầu tư thông qua việc quản lý vận hành chuyên nghiệp”, vị đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Chính vì thế, lễ cất nóc có sự hiện diện của toàn bộ lãnh đạo chủ chốt trong ban quản lý Khu nghỉ mát Furama Resort – đơn vị được trao trách nhiệm quản lý và vận hành khi dự án Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng đi vào hoạt động.

Lễ cất nóc dự án cũng là dịp để khách hàng mục sở thị tiến độ thi công dự án.
Lễ cất nóc dự án cũng là dịp để khách hàng mục sở thị tiến độ thi công dự án.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc điều hành Furama Resort tiết lộ, ban quản lý khu nghỉ mát đã trực tiếp tư vấn chủ đầu tư Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng ngay từ khâu thiết kế để sau này dự án có thể vận hành như một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

“Yêu cầu của một nhà quản lý vận hành đối với chủ đầu tư và đơn vị thiết kế là tổ hợp không chỉ đầy đủ các khu vực chức năng cho vận hành như một khách sạn mà còn làm thế nào để tạo ra những điểm mạnh cho bán hàng sau này là gì”, ông Quỳnh cho biết.

Theo ông Quỳnh, mặc dù Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng được xây dựng như một loại hình căn hộ khách sạn để bán cho nhà đầu tư thứ cấp, nhưng dự án thiết kế, xây dựng, quản lý vận hành như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế, chủ đầu tư đã dành diện tích xây dựng rất lớn, tương ứng với gần 20.000m2, cho hệ thống dịch vụ tiện ích như 10 nhà hàng và quầy bar, spa, phòng tập gym, phòng hội thảo lớn cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng khác.

“Khi tiếp quản việc quản lý vận hành Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng, chúng tôi sẽ viết tiếp câu chuyện của Furama Resort Đà Nẵng như một khu nghỉ dưỡng ẩm thực trên một bãi biển tuyệt vời. Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng sẽ có một nhà hàng rất lớn, phục vụ các món ăn địa phương cũng như tinh hoa ẩm thực của nhiều quốc gia có đường bay thẳng tới Đà Nẵng với mục tiêu cung cấp cho khách ẩm thực truyền thống, không bị lai căng”, ông Quỳnh cho biết.

 Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng còn có một nhà hàng Ý được vận hành theo phong cách hoàn toàn mới là vừa làm việc, vừa thưởng thức ẩm thực, giống như mô hình co-working. Bên cạnh đó, tổ hợp còn có nhà hàng Thái, nhà hàng Halal, nhà hàng Nhật. Toàn bộ tầng 25 của hai toà nhà sẽ dành cho sky bar và lounge thư giãn.

Ariyana Beach Resort & Suites là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng duy nhất tại Đà Nẵng toạ lạc ngay trên bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Ariyana Beach Resort & Suites là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng duy nhất tại Đà Nẵng toạ lạc ngay trên bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Furama Resort đã chuẩn bị tất cả phần cứng và phần mềm để có thể tiếp quản Ariyana Beach Resort & Suites nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, lãnh đạo Furama Resort đã thiết lập gần chục nghìn tiêu chuẩn trong quy trình quản lý và vận hành; đồng thời, cử chuyên gia trực tiếp đến các trường dạy nghề để giám sát và đào tạo nhân viên. Dự kiến, với gần 1.500 phòng, Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng sẽ cần từ 1.200 – 1.500 nhân viên.

Mặc dù vận hành một tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng lớn nhưng ông Quỳnh tự tin Ariyana Beach Resort & Suites sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của khu nghỉ Furama Resort và Furama Villas – hai dự án có công suất cho thuê bình quân luôn ở mức 70-80% và giá cho thuê cao.

Ông Quỳnh tiết lộ, để chuẩn bị cho kinh doanh Ariyana Beach Resort & Suites, ban quản lý đã nhắm đến những thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, châu Âu và các nước ASEAN. Furama Resort đã thiết lập văn phòng đại diện tại những thị trường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút khách ngay khi dự án mới đi vào hoạt động.

Bên cạnh lợi thế là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng duy nhất tại Đà Nẵng toạ lạc ngay trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, ông Quỳnh tin rằng, Ariyna Beach Resort & Suites kết hợp với Trung tâm hội nghị Ariyana ngay bên cạnh tạo thành một quần thể Convention Resort, có thể đón tiếp và tổ chức những hội nghị quy mô lớn, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

P.V
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement