Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào không?

Phong thủy

04/06/2023 13:47

Theo phong thủy, cửa ra vào là nơi thu hút tiền tài và vận khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy, khi để gương đối diện cửa thì tài lộc sẽ bị hút ngược trở lại.

Đặc biệt việc để gương đối diện cửa sẽ tạo ra thế cửa đối cửa (cửa thật với cửa trong gương) có ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm trong gia đình. Do đó, không bao giờ được đặt gương đối diện cửa ra vào dù là cửa chính hay cửa ra vào các phòng.

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào không? - Ảnh 1.

Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vào

Hãy tháo ngay gương ra và đặt chỗ khác có phong thủy đẹp và tốt hơn. Nếu chưa thể thực hiện việc di dời do gương đã được gắn vào tường, bạn nên tạm thời dùng 1 tấm vải dày và tối màu phủ kín mặt gương.

Vị trí tốt để đặt gương trong nhà

Đặt gương gần cửa sổ: Khi để gương gần cửa sổ sẽ giúp thêm phần giao hòa giữa con người với tự nhiên, từ đó luân chuyển năng lượng tích cực và luồng khí trong lành dễ dàng hơn.

Bố trí gương ở phòng ăn: Việc đặt gương ở phòng ăn được nhiều người khuyến khích giúp căn phòng thêm sáng hơn, loại bỏ cảm giác u tối và buồn bã khi thưởng thức bữa ăn. Đồng thời cũng mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào và sung túc cho gia đình. Có thể tận dụng mảng tường lớn ở phòng khách để đặt thêm 1 chiếc gương to ở đây giúp phần nào nhân rộng không gian cho phòng khách.

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào không? - Ảnh 2.

Đặt gương theo hướng đông: Theo phong thủy việc đặt gương về hướng đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ may mắn về đường tiền tài trong sự nghiệp, Đông Bắc thì mang lại đường công danh thuận lợi hơn và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai.

Đặt gương trong phòng tắm: Việc đặt gương trong phòng tắm rất quen thuộc với mọi nhà vừa giúp thêm phần tiện lợi và sáng hơn.

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào không? - Ảnh 3.

Một số lưu ý 

Không nên đặt gương đối diện toilet hay bồn tắm vì nó sẽ mang lại ý nghĩa tiêu cực như gương đối diện phòng ngủ.

Trong phòng ăn nên đặt gương một cách khéo léo, tránh phản quang vào mắt gây cảm giác khó chịu cho người khác khi dùng bữa. 

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement