Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cây lộc vừng nên trồng ở vị trí nào trong nhà?

Phong thủy

14/05/2023 08:20

Cây lộc vừng là loại cây tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình an. Nó thuộc một trong bốn loài cây cảnh quý: sanh, sung, tùng, lộc nên rất thích hợp làm cây phong thủy.

Cây lộc vừng hợp nhất với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cụ thể là các tuổi: Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987),...

Vị trí trồng cây lộc vừng

Vị trí trồng cây lộc vừng tốt nhất là không gian trước nhà. Ở vị trí này, cây có thể phát huy tối đa nguồn năng lượng tốt và hạn chế những luồng khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Khi cây ra hoa đỏ, dương khí tăng cao, vượng khí hội tụ, đem lại nhiều vận may cho cả gia đình.

Dù tán cây không quá rậm rạp nhưng bạn cũng nên trồng cây ở vị trí thông thoáng để cắt tỉa cành lá và vệ sinh cây thường xuyên.

Cây lộc vừng nên trồng ở vị trí nào trong nhà? - Ảnh 1.

Ý nghĩa cây lộc vừng trong phong thủy

Cây lộc vừng có điểm gần giống cây vạn lộc, vì cùng có chữ lộc trong tên. Chữ "lộc" mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Hạt cây tuy nhỏ nhưng mỗi lần thu hoạch sẽ được rất nhiều hạt, tượng trưng cho hạnh phúc luôn tràn đầy.

Cành lá tươi tốt, xum xuê, màu hoa đẹp nổi bật tượng trưng cho phúc lộc tràn đầy. Trồng cây lộc vừng trong nhà có người cao tuổi như một lời chúc bách niên giai lão.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement