--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cô giáo mầm non nghi lộ clip nóng 8 phút là ai?

P.V (t/h) | 22/07/2021, 12:05

Sau khi clip "quan hệ" dài 8 phút được cho là của giáo viên mầm non, công an đã vào cuộc điều tra.

Ngày 20/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nóng dài gần 8 phút ghi lại cảnh "mây mưa" của đôi nam nữ khiến dư luận xôn xao. Đặc biệt, nữ chính trong clip được cho là giáo viên của một trường mầm non tại tỉnh Quảng Trị.

screen-shot-2021-07-22-at-12.06.31.png
Đoạn clip nóng bị nghi là cô giáo mầm non ở trường Tuổi Hồng (Quảng Trị). Nhà trường lập tức xác minh.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Hồ Sỹ Hà (Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Tuổi Hồng) chia sẻ với Dân Việt, nhà trường nhận được một đoạn clip nóng dài khoảng 8 phút có ghi kèm tin nhắn: "Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi".

Qua xác minh, nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên hay nhân viên trong trường. Sự việc gây ảnh hưởng đến trường học cũng như khiến phụ huynh hiểu sai về nhân phẩm giáo viên trong trường.

Ngay sau đó, trường mầm non Tuổi Hồng đã đề nghị công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên cũng như uy tín của nhà trường.

Nhận được thông tin, tối 21/7, lãnh đạo công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) chia sẻ trên Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, đơn vị đang xác minh lại thông tin về clip nóng này và thông tin đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Đại uý công an phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên A.T là tin đồn thất thiệt
Trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng người phát tán đoạn clip nhạy cảm của nữ diễn viên A.T là đại úy công an, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đây là thông tin không chính xác.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo mầm non nghi lộ clip nóng 8 phút là ai?