Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Clip nóng của Văn Mai Hương xuất hiện trở lại trên web đen

Lối sống

01/01/2020 22:30

Các clip nhạy cảm của Văn Mai Hương vừa xuất hiện trở lại trên một trang web đen nổi tiếng. Lần này không phải từ tài khoản của HackerPTG.

Vào thời điểm hiện tại, có ít nhất 3 clip nóng của Văn Mai Hương xuất hiện trở lại trang web khiêu dâm nổi tiếng này. Trong đó, 2 clip 18 quay cảnh ca sĩ này ân ái với bạn trai ở phòng khách cũng đang hiện diện trên trang web. Hai clip này cũng đóng dấu HackerPTG.

Tuy nhiên, tài khoản up những clip này không phải HackerPTG mà là hai tài khoản khác. Trong khi đó, HackerPTG, người được cho là thủ phạm tung clip của Văn Mai Hương lên mạng, hiện vẫn chưa có thêm động thái nào.

Trên trang web đen, HackerPTG vẫn để dòng thông báo tạm ngưng "seri phim VMH".

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, toàn bộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương đã bị xóa khỏi trang web này, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. 

Web này đưa ra thông báo: Video này đã bị vô hiệu hóa tự động do khiếu nại từ người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét các khiếu nại và loại bỏ nó vĩnh viễn, hoặc nếu không thì chúng tôi sẽ kích hoạt lại”.

Clip nóng của Văn Mai Hương xuất hiện trở lại trên web đen

Như vậy, đã có người khiếu nại với người quản trị web đen này để xóa tất cả clip nhạy cảm về Văn Mai Hương.

Nhiều người ủng hộ Văn Mai Hương mong web đen không kích hoạt lại các clip và xóa luôn kênh của HackerPTG. Trên kênh này còn đăng nhiều clip nhạy cảm khác được trích xuất từ camera an ninh nhà riêng hay viện thẩm mỹ.

Có khả năng HackerPTG đã xâm nhập, theo dõi camera an ninh nhà riêng Văn Mai Hương ở quận 7 (TP.HCM) nhiều năm qua và đến nay vì lý do nào đó lần lượt tung clip này lên mạng.

Chưa biết HackerPTG hiện ở Việt Nam hay nước ngoài? Văn Mai Hương cũng đã nhờ công an can thiệp, tuy nhiên cho đến thời điểm này chưa có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng cũng như nạn nhân vụ việc này.

MXH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement