Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa ngoại tình với cấp dưới không được bố trí việc mới

Chính sách - Hạ tầng

23/06/2022 11:17

Ông Bùi Văn Điệp, Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Thành cho biết, ông Gương và bà Hà đều thuộc diện cán bộ bầu, không phải là cán bộ công chức.

Giao Thông đưa tin, liên quan đến vụ việc ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (Thanh Hóa) "tòm tem" cấp dưới là bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội LHPN xã, bà Bùi Thị Bích Thuỷ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) cho biết, sự việc liên quan đến bà Hà đang được đơn vị triển khai theo thông báo của huyện.

Mọi việc đang trong quá trình xử lý nên khi nào có kết quả sẽ thông báo sau.

Còn về phía ông Gương, theo ông Bùi Văn Điệp, Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Thành cho biết, ông Gương và bà Hà đều thuộc diện cán bộ bầu, không phải là cán bộ công chức. Theo quy định mới, khi cách chức sẽ cách chức luôn và không được bố trí công việc khác.

Trước đó, vào chiều 18/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) tổ chức hội nghị xem xét, xử lý kỷ luật đối với đảng viên vi phạm tại xã Thành Mỹ. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, ông Phạm Huy Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành đã thông qua báo cáo kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà.

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa ngoại tình với cấp dưới không được bố trí việc mới - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của ông Gương và bà Hà khi bị bắt quả tang.

Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Thành đã họp, thảo luận và thống nhất kết luận: "Việc làm của ông Gương, bà Hà là thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên, tiêu chuẩn đảng viên, vi phạm quy chế văn hóa công sở;

Vi phạm Quy định 37 (ngày 25/10/2021) của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; vi phạm Quy định 101 (ngày 7/6/2012) của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của người cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt". 

Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Thành quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà.

Như Vietnamnet đưa tin trước đó, vào khoảng 13h45 ngày 12/6, trong lúc ông Gương và bà Hà đang “tòm tem” tại một phòng của nhà hội trường trong công sở thì bị chồng bà Hà bắt quả tang.

Chồng bà Hà đã đập cửa kính, quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà Hà đánh phải vào viện điều trị, bà Hà cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Công an đã niêm phong phòng mà ông Gương và bà Hà "quan hệ" để phục vụ công tác điều tra. Thời điểm quay clip, ông Gương và bà Hà đang trong tình trạng không mặc quần áo...

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi mà ông Gương và bà Hà, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip”, một lãnh đạo xã cho hay.

HT (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement