Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

ChatGPT cho phép sử dụng trực tiếp, không cần đăng ký tài khoản

Số hóa

02/04/2024 15:50

Người dùng có thể sử dụng ChatGPT mà không cần đăng ký tài khoản, nhưng không thể xem lại lịch sử trò chuyện.

OpenAI mới đây đã thông báo rằng người dùng không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ nữa. 

Thông báo được đưa ra qua nhiều kênh khác nhau, bắt đầu bằng một blog chính thức trên trang web của OpenAI và ngay sau đó, một bài đăng đã xuất hiện trực tuyến trên X tiết lộ rằng người dùng ChatGPT không cần phải đăng ký để bắt đầu sử dụng dịch vụ nữa.

Công ty đã đề cập đến những điều sau trong bài đăng trên blog của mình đồng thời tuyên bố rằng ChatGPT đã trở nên phổ biến rộng rãi khi nó đang được hơn 100 triệu người sử dụng hàng tuần và trên một số quốc gia.

ChatGPT cho phép sử dụng trực tiếp, không cần đăng ký tài khoản- Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là cung cấp rộng rãi các công cụ như ChatGPT để mọi người có thể trải nghiệm những lợi ích của AI. Hơn 100 triệu người trên 185 quốc gia sử dụng ChatGPT hàng tuần để tìm hiểu điều gì đó mới mẻ, tìm cảm hứng sáng tạo và nhận câu trả lời cho câu hỏi của họ. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng ChatGPT ngay lập tức mà không cần đăng ký. Chúng tôi đang triển khai tính năng này dần dần, với mục đích giúp bất kỳ ai tò mò về khả năng của nó có thể tiếp cận AI".

Tất nhiên điều này chỉ áp dụng với bản miễn phí ChatGPT-3.5, nếu muốn sử dụng ChatGPT-4 và các dịch vụ đi kèm như DALL-E thì bạn vẫn cần có tài khoản cũng như trả tiền hàng tháng để sử dụng dịch vụ.

OpenAI cho biết dịch vụ của mình hiện có hơn 100 triệu người trên 185 quốc gia sử dụng hàng tuần. Theo dữ liệu thống kê của SimilarWeb, dịch vụ ước tính có tổng cộng 1,6 tỷ khách truy cập trong tháng 2 và là website chatbot AI được truy cập nhiều nhất.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement