--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

CEO 9X Tống Đông Khuê bị tung clip nóng?

P.V (t/h) | 24/11/2020, 15:48

Tống Đông Khuê, sinh năm 1999, từng xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, được gọi là "cực phẩm" CEO, sở hữu nguyên bộ sưu tập xe và xe cổ vừa phải khóa Facebook và cài đặt tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư sau tin đồn lộ clip 18+ tối qua (23/11).

Tối qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip nhạy cảm được cho là của vị CEO 9X này. Người chia sẻ clip là một antifan của Tống Đông Khuê, cho biết đang có trong tay rất nhiều clip nhạy cảm nữa của người nổi tiếng này.

Nội dung clip chưa được xác thực, nhưng ngay sau đó vị CEO họ Tống đã tạm thời khóa Facebook và cài đặt Instagram ở chế độ riêng tư. 

  Tống Đông Khuê đã tạm thời đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư. 

Tống Đông Khuê đã tạm thời đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư.

Tống Đông Khuê là con trai của đạo diễn tự do Tống Thành Vinh (phim Có lẽ nào ta yêu nhau phát sóng trên VTV năm 2009). Anh là người sáng lập công ty truyền thông, chuyên sản xuất âm nhạc, chủ của một nhà hàng kiêm quán bar sang trọng.

Trước đó, Tống Đông Khuê từng bị tố có bạn gái rồi vẫn tham gia show hẹn hò Người ấy là ai, bị hiểu lầm mua xe 5 tỷ tặng bạn gái nhưng thực ra không phải... Trên Facebook mới đây còn có một group anti Tống Đông Khuê với hơn 2k thành viên. Các antifan trong group đã đưa ra khá nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng liên quan đến vị CEO trẻ tuổi này. 

Bạn gái CEO 9X này là Đoàn Thảo Nhi, đang nắm giữ chức giám đốc và điều hành một doanh nghiệp. Cô gái xinh đẹp và giàu có, nhưng cũng một số lần bị thị phi.

Đoạn clip lái xe không an toàn của Tống Đông Khuê bị dân tình ném đá.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CEO 9X Tống Đông Khuê bị tung clip nóng?