Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cách nấu canh gà hầm thuốc bắc ngon bổ cho cả nhà

Du lịch & Ẩm thực

12/11/2019 12:50

Canh gà thơm nồng mùi thuốc bắc, là một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.

Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Chuẩn bị nguyên liệu

- 500 gram thịt gà ta

- 50 gram thuốc bắc (mua ở tiệm thuốc Bắc hoặc siêu thị )

- 50 gram hạt sen

- 50 gram củ sen

- 40 gram cà rốt

- 2 cọng hành lá

- Gia vị nêm nếm: Hạt nêm, đường, bột ngọt

thuoc-bac-ham-ga-gom-nhung-gi1

Hướng dẫn cách làm

Bước 1:

- Gà làm sạch (hoặc mua gà làm sẵn, nhưng phải rõ nguồn gốc), chặt miếng vừa ăn rồi để ráo.

- Củ sen rửa thật sạch, ngâm vào nước có pha chút nước chanh tươi.Sau đó rửa sạch rồi cắt khoanh tròn.

- Cà rốt cắt khoanh, hành lá rửa sạch xắt nhỏ.

1_67571

Bước 2:

- Cho vào nồi 2 lít nước lọc. Thên 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, thuốc bắc vào đảo đều.

Bước 3:

- Cho thịt gà, hạt sen, củ sen, cà rốt vào nồi nước trên. Nấu móngà hầm thuốc bắccho đến khi còn khoảng 1.5 lít thì tắt bếp.

- Múc thịt gà ra tô rồi thêm chút hành lá lên trên và dùng nóng nhé.

cach-lam-mon-canh-ga-thuoc-bac


VI AN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement