Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cách làm nấm xào sả ớt ngon lạ miệng

Du lịch & Ẩm thực

25/10/2019 08:11

Nấm xào nguyên nấm và nấm cùng vị cay nồng của xả ớt. Đảm bảo chế biến vừa không mất thời gian vừa ngon lạ miệng.

Nguồn: Món ngon mỗi ngày

Chuẩn bị nguyên liệu

- Nấm đùi gà (hoặc nấm rơm): 200gr

- Sả: 2 cây

- Ớt tươi: 1 quả

- Gia vị: Nước mắm, muối, hạt nêm

- Hành khô, rau mùi, hành lá

awy1556163867

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Sơ chế

- Nấm rửa sạch và cắt bỏ chân, sau đó thái nấm thành những miếng vừa ăn

- Sả rửa sạch, đập dập, thái nhỏ và băm nhuyễn

- Ớt tươi thái lát mỏng, hành lá thái nhỏ

20190826135023mh1566808030011-1568200306048107161168

Bước 2: Chế biến

- Chuẩn bị chảo và đun nóng dầu ăn

- Phi hành khô cho thơm, sau đó cho sả băm, ớt tươi và hành lá vào đảo, mùi vị thơm cay vô cùng hấp dẫn, tiếp tục cho nấm vào đảo nhanh tay trên lửa lớn.

rau-cai-xao-nam-2

- Nêm nếm gia vị với chút nước mắm, muối, hạt nêm cho khẩu vị vừa ăn.

- Xào đến khi nấm chín, rắc thêm rau mùi thái nhỏ, đảo đều và tắt bếp

- Múc nấm ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.

13615389_1140524046012094_1823576369874716502_n


VI AN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement