03/04/2020 15:38
Cá hồi Sapa nướng muối ớt tuyệt ngon với cách làm đơn giản
Cách làm món cá hồi Sapa nướng muối ớt khá đơn giản, dễ thực hiện mà lại thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt, cá hồi là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin như: Vitamin A,D,H,E… rất tốt và bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.
Chuẩn bị nguyên liệu
- Cá hồi: 500gr
- Gia vị: Tiêu, ớt bột, ít muối
- Hành khô, tỏi
Hướng dẫn cách làm
Bước 1: Sơ chế
- Cá hồi tươi rửa sạch bằng nước, cắt miếng vừa ăn.
- Hành, tỏi, ớt băm nhuyễn trộn với chút muối.
Bước 2: Ướp gia vị
- Cá hồi rắc 1 lượt muối ớt lên 4 mặt cho đều, để 20 phút cho ngấm gia vị.
Bước 3: Nướng cá hồi
- Các bạn bật lò nướng và để từ 180 – 200 độ C, xếp cá vào vỉ, để phần da cá hướng lên trên, nướng 10 phút.
- Cá hồi chín cho ra đĩa, trang trí với vài cọng rau thơm, ăn kèm với tương ớt ngon tuyệt.
Chủ đề liên quan
Advertisement
Advertisement