Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bitcoin tiếp tục suy yếu

Tiền điện tử

07/11/2022 00:00

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 21.200 USD vào rạng sáng 7/11, giảm 0,4% trong 24 giờ.

Thị trường tiền điện tử trong bảy ngày qua đã có những phiên giao dịch đầy biến động, điển hình như Bitcoin, đã tăng trên 21.000 USD sau khi vật lộn trong hơn một tháng và giữ vững ở mức tâm lý bất chấp các điều kiện vĩ mô và thị trường biến động.

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin hiện giảm 0,4% và giao dịch quanh 21.200 USD. Tương tự Bitcoin, Ethereum cũng có mức tăng đáng kể quanh 1.600 USD. Nhưng hiện tại đã giảm hơn 1% trong 24 giờ. 

Tuy nhiên, Bitcoin và Ethereum đều có thể đạt được nhiều tiến bộ hơn, nhưng thông báo từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào hôm 2/11 về một đợt tăng lãi suất 0,75%, đây là lần tăng thứ tư trong năm nay gây ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử.

Việc tăng lãi suất thường gây ra rủi ro hoặc tâm lý giảm giá lên các nhà đầu tư, những nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các tài sản rủi ro hơn như tiền điện tử và cổ phiếu. 

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt trong một tweet vào ngày 5/11 đã chia sẻ rằng Bitcoin có thể sẽ không chứng kiến một đợt sụt giảm mạnh nào nữa. Trong khi những người khác chờ đợi Bitcoin có xu hướng thấp hơn, Brandt có quan điểm khác về Bitcoin khi giá tăng hơn 21.500 USD.

Peter Brandt đã đưa ra một số dự đoán chính xác về Bitcoin trước đây. Anh ấy đã dự đoán thành công sự sụt giảm của Bitcoin xuống dưới 28.000 USD khi giá đang giao dịch gần 39.000 USD. 

Trong một dự đoán gần đây, mà ông đã nhắc lại nhiều lần, Peter Brandt cho biết giá Bitcoin có thể chạm mức thấp nhất là 14.000 USD. Ngoài ra, phân tích được hỗ trợ bởi nhà phân tích nổi tiếng Big Cheds.

Ở diễn biến khác, đa số các đồng tiền thay thế đã có một đợt tăng trưởng ấn tượng vào cuối năm nay nhưng hiện đã suy yếu tở lại. Sự sụt giảm tương tự cũng thể hiện rõ ràng từ Binance Coin, Ripple và Cardano. 

Tương tự, Dogecoin đã giảm hơn 3% giá trị trong 24 giờ qua, trong khi MATIC và Shiba Inu giảm 2%. OKB là một mã tăng đáng chú ý khác, tăng thêm 5% giá trị. Algorand, CRO và CHZ đã tăng hơn 5%.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tích lũy chỉ ở mức hơn 1,050 nghìn tỷ USD sau khi đạt hơn 60 tỷ USD trong tuần qua hoặc lâu hơn.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement