Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh bị xử phạt

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (địa chỉ 700 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) vừa bị xử phạt 16 triệu đồng.

Theo quyết định xử phạt hành chính của Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, công ty này đã có hành vi vi phạm tại chi nhánh Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10).

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đã không báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thay đổi người hành nghề theo quy định pháp luật; không cấp giấy xác nhận thực hành cho người thực hành sau khi đã hoàn thành quá trình thực hành theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh bị xử phạt  - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh bị xử phạt.

Trước đó, vào tháng 5/2023, Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh từng bị Thanh tra Sở Y tế làm việc về hành vi liên quan đến việc mua bán trứng cho người có nhu cầu thụ tinh nhân tạo. 

Năm 2017, một bệnh nhân tử vong sau khi đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh nhưng do bệnh viện không phát hiện bệnh nhân mang thai trước thời điểm thực hiện phẫu thuật. 

Ngoài ra, trong đợt này, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng xử phạt Nguyễn Minh Hiển (bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chủ hộ kinh doanh nha khoa Sĩ Nhân, địa chỉ 66 Phó Cơ Điều, phường 4, quận 11) 45 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

Ngoài phạt tiền, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM còn đình chỉ hoạt động của cơ sở cho đến khi có đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến hoạt động khám, chữa bệnh.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement