Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bên trong showroom bán những chiếc siêu xe đắt nhất hành tinh

Chơi xe

04/07/2022 20:27

Không thành phố nào có nhiều showroom xe hơi đắt tiền như Dubai và F1rst Motors là một trong những showroom độc nhất ở thành phố này.

Địa điểm thú vị này được gọi là F1rst Motors và về cơ bản nó là một đại lý xe "đã qua sử dụng". Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy những hình ảnh quảng cáo bán xe rẻ tiền ở bên ngoài cửa hay trên cửa sổ của nơi này.

Bên trong 'showroom' triệu USD ở Dubai có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Điều đặc biệt khi nói về F1rst Motors là vì họ thường xuyên bán một số chiếc xe đắt nhất hành tinh. Gần đây, 'Enes Yilmazer' đã có cơ hội đến kiểm tra đại lý được đề cập, tuy nhiên cơ sở này chỉ mới mở được 7 tháng, nhưng đã thu được một lượng xe đáng kinh ngạc.

Bên trong 'showroom' triệu USD ở Dubai có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Để biết được showroom này đặc biệt như thế nào, bạn chỉ cần nhìn thấy những chiếc xe đậu gần lối vào chính. 

Bao gồm những chiếc siêu xe McLaren P1 GTR, McLaren Speedtail và Porsche 911 GT1 Strassenversion chỉ có một chủ sở hữu trước đó và được niêm yết với giá 15 triệu Euro (15,8 triệu USD), khiến nó trở thành chiếc xe đắt nhất mà F1rst Motors hiện có.

Bên trong 'showroom' triệu USD ở Dubai có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Một trong số những chiếc siêu xe và siêu thể thao khác cũng được trưng bày tại "F1rst Motors". Bao gồm những chiếc Lamborghini Sian FKP39 duy nhất, và chiếc Bugatti Divo có giá 9,4 triệu USD. Phiên bản Divo đặc biệt này thực sự nổi bật với thân xe màu xanh mờ tuyệt đẹp.

Bên trong 'showroom' triệu USD ở Dubai có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Ở một số nơi khác, F1rst Motors có hơn 5 chiếc gồm Ferrari SF90 Stradales, Porsche 918 Spyder Weissach màu đen, Ferrari LaFerrari Aperta và một chiếc McLaren P1 màu cam sáng, Mercedes-Benz SLR Stirling Moss.

Bên trong 'showroom' triệu USD ở Dubai có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Đó không chỉ là những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn, thể thao mà đại lý hiện có trong kho. Tuy nhiên cũng có rất nhiều siêu xe 'giá cả phải chăng' hơn một chút, bao gồm một số ít Mercedes-AMG GT Black Series, Lamborghini Urus và Mercedes-Benz G-Class, Porsche 911 GT3, McLaren 720S, Lamborghini Aventadors, Lamborghini Huracans và Ford GT.

(Nguồn: Carscoops)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ