Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple thông báo thời điểm giới thiệu sản phẩm mới

Số hóa

25/08/2022 07:50

Hãng công nghệ Apple đã gửi lời mời truyền thông dự sự kiện vào ngày 7/9 tới ở trụ sở tại Cupertino, thời điểm giới phân tích cho rằng "gã khổng lồ" công nghệ của Mỹ sẽ công bố những mẫu iPhone mới.

Sự kiện ra mắt sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Apple. Apple đã tổ chức các sự kiện ra mắt trực tuyến được ghi trước kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID vào năm 2020. Apple cũng đang mời mọi người đến xem lễ ra mắt tại khuôn viên của hãng ở Cupertino, California.

Apple dự kiến sẽ phát hành 4 mẫu iPhone mới có thể sẽ được gọi là iPhone 14. Các thiết bị mới sẽ có camera được cải tiến và các phiên bản iPhone 14 Pro đắt tiền hơn có thể có một đường cắt hình viên thuốc nhỏ hơn trên đầu màn hình của thiết bị, so với "notch" mà iPhone hiện tại có và sẽ bao gồm màn hình luôn bật .

Các nhà phân tích sẽ theo dõi chặt chẽ mức giá của dòng sản phẩm mới của Apple để xem liệu công ty có tăng giá trong thời gian chuỗi cung ứng không ổn định và lạm phát cao hay không.

Apple thông báo thời điểm giới thiệu sản phẩm mới - Ảnh 1.

Apple cũng có thể công bố các mẫu Apple Watch mới, có thể được gọi là Series 8. Bloomberg cho biết vào tháng 7, Apple cũng đang có kế hoạch phát hành một phiên bản "chuyên nghiệp" đắt tiền và chắc chắn hơn. Các báo cáo cho thấy Apple có thể bao gồm một cảm biến nhiệt độ cơ thể trong các mô hình năm nay để theo dõi giấc ngủ và khả năng sinh sản.

Apple cũng thường phát hành phiên bản iOS mới cho iPhone sau sự kiện vào tháng 9. Năm nay, phần mềm này bao gồm khả năng tùy chỉnh màn hình khóa của điện thoại và khả năng hủy hoặc chỉnh sửa iMessages.

Trước đó, hãng tin Bloomberg đưa tin Apple đang lên kế hoạch bắt đầu sản xuất iPhone 14 tại Ấn Độ trong bối cảnh "ông lớn" công nghệ này nỗ lực tìm kiếm những lựa chọn thay thế Trung Quốc sau khi các biện pháp phong tỏa làm gián đoạn hoạt động sản xuất.

Trích dẫn các nguồn thạo tin, hãng Bloomberg cho biết Apple đang làm việc với các nhà cung cấp nhằm đẩy mạnh sản xuất tại Ấn Độ và rút ngắn thời gian gián đoạn sản xuất các dòng iPhone mới từ 6-9 tháng so với những lần "trình làng" trước đây.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement