Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple ngừng cung cấp dịch vụ sửa chữa các mẫu đồng hồ series 6 trở lên

Số hóa

25/12/2023 15:27

Vài ngày trước, Apple đã tạm thời ngừng bán các mẫu Apple Watch mới nhất của mình, bao bao gồm Series 9 và Ultra 2 tại Mỹ. Điều này liên quan đến tranh chấp bằng sáng chế công nghệ đo nồng độ oxy trong máu.

Sau lệnh cấm, công ty không được phép nhập khẩu Apple Watch được trang bị cảm biến oxy trong máu vào Mỹ từ nước ngoài, nơi chúng được sản xuất. 

Lệnh cấm này có hiệu lực vào ngày 21/12 trên trang web của họ và sẽ ảnh hưởng đến các cửa hàng bán lẻ vào ngày 24/12.

Bên cạnh đó, lệnh cấm cũng khiến Apple không thể sửa chữa các thiết bị Apple Watch không còn bảo hành ở Mỹ sau ngày 25/12/2023. Thay vì sửa chữa một bộ phận duy nhất, việc sửa chữa Apple Watch thường bao gồm việc thay thế một linh kiện bị hỏng.

Apple ngừng cung cấp dịch vụ sửa chữa các mẫu đồng hồ series 6 trở lên- Ảnh 1.

Apple ngừng cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các mẫu Apple Watch series 6 trở lên

Apple đã chia sẻ một bản ghi nhớ trong tuần này để thông báo cho các nhà bán lẻ về tin tức này. 

Bloomberg đã chia sẻ một số phần của thông báo có trong bản ghi nhớ: "Các chương trình thay thế sản phẩm không có sẵn ở Mỹ cho những chiếc đồng hồ bên dưới: Apple Watch Series 6 trở lên, Apple Watch Ultra trở lên".

Như vậy là bất kỳ Apple Watch nào có cảm biến oxy trong máu hết thời gian bảo hành bao gồm cả Apple Watch Ultra và các mẫu Series 6 trở lên sẽ không nhận được dịch vụ sửa chữa từ công ty. Người dùng làm hỏng Apple Watch sẽ phải chờ sửa chữa cho đến khi lệnh cấm này hết hiệu lực.

Với các dòng sản phẩm trên, khách hàng sẽ chỉ được hỗ trợ khắc phục sự cố liên quan đến phần mềm, như cài đặt lại hệ điều hành, mà không thể yêu cầu hãng hỗ trợ thay thế linh kiện phần cứng như mặt đồng hồ.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement