Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn

Nhà đẹp

29/08/2022 15:31

Nhà bếp tối giản là một xu hướng đã nổi lên trong thế giới thiết kế. Tất cả đều xoay quanh việc dọn dẹp sự lộn xộn và khéo léo che giấu mọi thứ còn lại.

Mặc dù giấu tủ lạnh tích hợp của bạn sau một số tủ phẳng có thể đơn giản, nhưng bạn giấu toàn bộ nhà bếp thì sao? Nó không chỉ khả thi mà đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến. Không gian hạn chế và những tiến bộ trong các giải pháp lưu trữ đã mở đường cho những căn bếp tối giản, gọn gàng mà bạn khó có thể biết được ngay cả ở đó.

Phong cách này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng một nhà bếp được che giấu hoàn toàn có thể là một lựa chọn hợp lý cho cư dân căn hộ hoặc bất kỳ ai có bố cục nhỏ hơn. Ngay cả những chủ nhà có nhà bếp rộng rãi cũng đang nhảy vào xu hướng bếp giấu kín. Từ cửa xếp accordion đến cửa trượt, đây là một số cách thông minh để giúp nhà bếp của bạn không bị khuất tầm nhìn.

Hoàn toàn được che giấu

Nhà bếp này là rất nhiều hơn là đáp ứng mắt. Đó là một nhà bếp trong một chiếc hộp xuất hiện và biến mất 'một cách kỳ diệu' khi cần thiết. Những cánh cửa kiểu đàn accordion trượt mở để lộ ra một nhà bếp đầy đủ chức năng. 

Điều cũng làm cho đơn vị nhà bếp ẩn này trở nên khác biệt là ánh sáng đặc biệt của nó. Nó được chiếu sáng đầy đủ từ trên xuống dưới.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 1.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 2.

Nhỏ và lạ mắt

Đơn vị nhà bếp ẩn này rất đơn giản và có tổ chức. Nó có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một không gian lớn hơn. Phía sau cánh cửa gấp là một nhà bếp mini đầy đủ chức năng được xây dựng bằng vật liệu cao cấp. 

Mặc dù trông thật lộng lẫy ngay cả khi mở cửa, nhưng căn bếp biến mất hoàn toàn khi cửa đóng lại.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 3.

Sang trọng và tinh tế

Bạn không cần phải hy sinh phong cách và đẳng cấp khi nói đến một nhà bếp giấu kín - trên thực tế, một số nhà bếp trong số này có chất lượng hoàn thiện tốt nhất mà tiền có thể mua được!

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 4.

Chất lượng xây dựng

Công trình tường dài gần 7 mét này tiết lộ bí mật của nó trong nháy mắt. Công ty Warendorf của Đức đã thiết kế căn bếp sang trọng này để chỉ được nhìn thấy khi cần thiết. Tủ, ngăn kéo và các thiết bị điện được giấu sau mặt tiền của khu vực làm việc linh hoạt. 

Chỉ bằng một nút bấm, mặt trước của bếp sẽ mở ra để lộ mặt bàn làm việc với các kệ, hệ thống chiếu sáng tích hợp và máy hút mùi. Mặt trước nhà bếp hấp dẫn không chỉ bởi chức năng độc đáo mà còn bởi thiết kế phủ lớp gỉ tự nhiên của nó.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 5.

Kiểu dáng đẹp và đơn giản

Căn bếp đơn giản được che giấu này chứng minh rằng màu đen là một nét cổ điển và thanh lịch. Bạn có thể kê nhà bếp này phía sau cửa gấp và có thêm không gian để giải trí và ăn uống.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 6.

Nửa kín

Bạn không cần phải che giấu hoàn toàn. Thiết kế rãnh trên những cánh cửa này cho phép một phần ánh sáng trong bếp chiếu qua, giúp không gian luôn sáng sủa và thoáng mát. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho những ai không thích vẻ ngoài cồng kềnh của tủ đựng đồ giấu kín.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 7.

Tất cả màu trắng và hiện đại

Nhà bếp giấu chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho một ngôi nhà kiểu dáng đẹp và hiện đại. Không có gì nói rằng bóng bẩy tốt hơn là giấu nhà bếp của bạn sau những cánh cửa bóng trắng. Bằng cách che giấu nhà bếp, bạn có thể giải phóng không gian cho các hoạt động khác như ăn uống và giải trí.

7 ý tưởng nhà bếp giấu kín cho lần tu sửa tiếp theo của bạn - Ảnh 8.

Nhà bếp giấu kín là một xu hướng châu Âu đang nhanh chóng bắt đầu ở Bắc Mỹ, và chúng ta sẽ thấy rất nhiều ý tưởng này ở khắp mọi nơi. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những ngôi nhà thiếu diện tích hoặc cho những chủ nhà theo đuổi sự rung cảm tối giản hơn.

(Nguồn: Decoist)

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement