Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

10 người kiếm tiền khủng nhất trên mỗi bài đăng Instagram năm 2022

Infographics

23/09/2022 17:47

Cristiano Ronaldo đứng đầu với thu nhập 2,4 triệu USD mỗi bài đăng trong khi kình địch của anh, Lionel Messi, đứng trong top ba với thu nhập trung bình là 1,78 triệu USD/bài.

Khi Cristiano Ronaldo chuyển hai chai Coca Cola ra khỏi màn hình trong cuộc họp báo trước trận đấu vào năm ngoái, khuyến khích mọi người nên uống nước, 4 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi giá trị thị trường của gã khổng lồ nước ngọt - thể hiện hoàn hảo sức mạnh khổng lồ của anh và những người nổi tiếng. 

Cầu thủ bóng đá megastar tất nhiên không biết gì về sức ảnh hưởng của mình, và thực sự kiếm được lợi nhuận từ nó theo nhiều cách, bao gồm các bài đăng được tài trợ cho hơn 400 triệu người theo dõi trên Instagram của anh ấy.

Theo phân tích của nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ, Ronaldo kiếm được nhiều tiền nhất trên Instagram với mỗi bài đăng tài trợ, trung bình khoảng 2,4 triệu USD/bài. Mặc dù điều đó khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha vượt lên dẫn trước, nhưng đây vẫn chưa phải là một tình huống quái đản. 

Người có ảnh hưởng nặng ký Kylie Jenner có thể kiếm được 1,84 triệu USD cho những bài đăng như vậy, trong khi một cầu thủ bóng đá khác, Lionel Messi, đứng trong top ba với mức phí trung bình là 1,78 triệu USD.

(Nguồn: Statista)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ