16/01/2017 02:56
Xuýt xoa ngày lạnh với món canh ốc đậu phụ nấu cay
Một món ăn không chỉ ngon miệng mà lại làm ấm bụng trong những ngày gió lạnh thì bạn không nên bỏ qua món canh ốc đậu phụ nấu cay này nhé.
Nguyên liệu
150g thịt ốc
1 bìa đậu phụ
1/3 củ hành tây
¼ quả bí ngồi
1 cây hành lá
1 quả ớt xanh
3 thìa canh tương Doenjang Hàn Quốc
1 thìa dầu tía tô hoặc dầu vừng
1 thìa ớt bột
½ thìa nước tương
Một ít nấm mỡ
Thực hiện
Thành phẩm
Món ăn được chế biến từ ốc khá quen thuộc với nhiều gia đình, đặc biệt là các món như canh ốc nấu chuối đậu, ốc xào sả ớt… Tuy vậy, trong những ngày đông gió lạnh này thì bạn hãy thử làmmón canhốc đậu phụ nấu cay này xem sao nhé. Món canh có vị giòn sần sật của ốc lại ngọt ấm, rất thích hợp trong bữa ăn gia đình đấy.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp