Bánh bông lan mè đen kiểu Nhật chỉ thêm nguyên liệu mè đen thôi là món bánh lại thơm ngon hơn rất nhiều đấy.
Advertisement
Nguyên liệu:
219g trứng (khoảng 4 quả trứng)
50g sữa nguyên kem
40g dầu mè hoặc dầu thực vật
40g đường
40g bột làm bánh (cake mix hoặc cake mix powder)
10g bột mè đen
1g muối
Cách làm:
Cũng là món bánh bông lan quen thuộc nhưng bạn chỉ cần thêm nguyên liệu là mè đen thì đã làm cho món bánh trở nên ngon miệng hơn rất nhiều. Bánh có vị ngọt vừa, xốp mềm lại thơm ngậy vị mè đen. Bạn có thể sử dụng công thức bánh này làm cốt bánh gato hay cupcake đấy.