11/06/2017 10:30
Vung mã tấu chém người trong quán cà phê vì mâu thuẫn bán hàng online
Do mâu thuẫn từ việc bán hàng online, một nhóm thanh niên đã vác mã tấu xông vào quán cà phê, vung chém xối xả một đôi nam nữ khiến người nam phải nhập viện. Không dừng ở đó, nhóm côn đồ còn đánh khách khác đang ngồi trong quán có ý định can thiệp.
Chiều 11/6, công an phường Tân tạo phối hợp cùng công an quận Bình Tân, đang tiến hành điều tra vụ ẩu đả, chém người gây thương tích xảy ra ngay chiều cùng ngàytại một quán cà phêtrên địa bàn. Nạn nhân bị chém là anh N.M.T (25 tuổi, ngụ tỉnh Long An) bị thương khắp người đang phải nằm viện điều trị.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 11/6, ba nam thanh niên cùng mộtcô gái đến quán nước tại góc đường số 54 - 55, phường Tân Tạo, quận Bình Tân để nói chuyện, giải quyết vấn đề bán hàng trên mạng. Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhaulớn tiếng. Sau đó nhóm thanh niên ngồi chung bàn bỏ ra ngoài.
Khoảng 10 phút sau, bất ngờ có hai thanh niên quay lại quán nước, tay lăm lămcầm mã tấu xông vào quán. Lúc này một trong haithanh niên vung mã tấu chém cô gái, thì anh T bạn trai cô gái lấy người và tay che chắn. Do đó anh T đã bị chém liên tiếp vào người và tay, máu chảy xối xả, ly tách trên bàn cũng bị chémbể nhiều mảnh.
Không dừng lại ở đó, các đối tượng còn quay sang bàn khácđánh hành khách trong quán nước có ý định can thiệp. Gây án xong, haiđối tượng lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Cònanh T được bạn gái và người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Nhận thông tin, công an phường Tân Tạo cùng công an quận Bình Tân có mặt, lấy lời khai các nhân chứng và người trong cuộc để làm rõ nguyên nhân vụ việc, và truy bắt nhóm đối tượng gây án.
Advertisement
Advertisement




