--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vingroup ra mắt dịch vụ thanh toán điện tử VINID với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng

NGUYỄN DUY | 25/07/2018, 08:22

Vốn điều lệ của Công ty Cổ phần VINID là 3.000 tỷ đồng. Trong đó, phần vốn góp của Vingroup là 2.400 tỷ đồng, chiếm 80% vốn điều lệ của VINID.

Tập đoàn Vingroup (VIC) vừa ban hành Nghị quyết số 28/2018/QĐ-HĐQT-Vingroup về việc tham gia góp vốn thành lập Công ty Cổ phần VINID. Công ty này có trụ sở tại số 7 đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Vốn điều lệ của VINID là 3.000 tỷ đồng. Trong đó, phần vốn góp của Vingroup là 2.400 tỷ đồng, chiếm 80% vốn điều lệ của VINID. Ngoài Vingroup, VINID còn 2 cổ đông sáng lập khác là Công ty Cổ phần VICARE nắm giữ 19% cổ phần và bà Nguyễn Minh Hồng nắm giữ 1% cổ phần.

VINID đang có 4 triệu thành viên.
VINID đang có 4 triệu thành viên.

Theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp, VINID có 12 ngành nghề kinh doanh.

Tổng giám đốc của VINID là bà Nguyễn Thị Dịu, sinh năm 1973. Bà Dịu cũng đang làm Phó tổng giám đốc Vingroup và cũng là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vincom Retail (VRE).

Hiện tại, VINID là tên chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup và phát hành thẻ VinID cho toàn bộ các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các công ty con trực thuộc Vingroup. VINID đang có 4 triệu thành viên.

Theo đó, khách hàng mua sắm bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào trong hệ thống đều được tích điểm với tỉ lệ 1 điểm tương đương 1.000 đồng. Sau 24 giờ hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm đã tích lũy trong thẻ VinID đã được kích hoạt để thanh toán trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh của Vingroup cho các lần mua sắm tiếp theo.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Nguyên nhân Vsmart dừng cuộc chơi dù doanh số tăng
Còn nhớ mới nửa cuối năm ngoái, lãnh đạo VinSmart còn cam kết sẽ tiếp tục sáng tạo, nỗ lực đột phá để trở thành người tiên phong dẫn dắt trong cuộc chơi smartphone tại thị trường Việt Nam, vậy mà giờ đây nó đã trở thành dĩ vãng.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vingroup ra mắt dịch vụ thanh toán điện tử VINID với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng