Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.22 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.360,12
JPY Yên Nhật 216,20
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 963.56 0.29 0.03%
HNX 102.5 0.13 0.13%
UPCOM 55.86 -0.05 -0.09%

Vì sao xe siêu sang Bentley Continental GTC bị bỏ hoang ở bãi xe 4 năm qua?

THUẬN TIỆN (t/h) 16:13 | 16/08/2019 GMT+7

Đây là năm thứ 4 liên tiếp chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC đỗ tại bãi trông giữ xe vi phạm Bồ Đề, Hà Nội. Hiện tại, tấm bạt che mẫu xe này đã bị mục rách do năm tháng. Ngoại thất xe cũng xuống cấp nghiêm trọng khiến không ít người xót thương.

Một chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC từng khiến không ít nhà giàu Việt "thèm khát" sở hữu bị bỏ quên ở một bãi trông giữ xe vi phạm tại Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội mà không có ai bảo quản, theo Thanh niên Việt.

1
Nhìn từ bên ngoài không ai biết đây là chiếc Bentley Continental GTC mui trần.

Loạt ảnh cho thấy, chiếc Bentley Continental GTC được che chắn bằng một tấm bạt, nằm tại bãi trông giữ xe vi phạm Bồ Đề, Hà Nội đến nay đã được 4 năm.

Do nằm ngoài trời và dãi nắng, dầm mưa quá lâu, tấm bạt che chắn cho chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC đã bị mục rách theo thời gian. Tấm bạt bị rách ở phía đầu xe nên đã lộ ra nước sơn màu trắng và logo đôi cánh chữ B "quyền lực" của hãng xe siêu sang Anh quốc.

2
Tấm bạt che chắn cho xe đã bị mục rách sau 4 năm bỏ hoang.

Không những thế, khi nhìn từ bên hông xe Bentley Continental GTC, tấm bạt bị rách nhiều chỗ cho thấy mui vải của xe màu đen và một đèn hậu lộ ra ngoài do tấm bạt đã bị mục. Những bánh xe của chiếc Bentley Continental GTC bám nhiều đất cát và màu sơn của mâm có dấu hiệu bị gỉ sét.

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC đỗ tại bãi trông giữ xe vi phạm Bồ Đề, Hà Nội. Vào năm ngoái, những hình ảnh chụp mẫu xe mui trần này cho thấy xe còn không có tấm bạt nào che chắn. Ngoài ra, "đôi mắt" phía bên phải của chiếc Bentley Continental GTC này còn đọng nước khiến một số chi tiết đèn pha của xe bị gỉ sét.

3
Hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC vào cuối năm 2017
4
Còn đây là hình ảnh chụp xe vào tháng 5 năm 2018.
5
Chiếc xe đã được một người che tấm bạt vào năm nay.

Chưa dừng lại đó, cản va trước của chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC và lưới tản nhiệt xuất hiện nhiều rong rêu màu xanh khiến ngoại hình của xe siêu sang này trông khá nham nhở. Bentley Continental GTC lúc mới được đưa về nước vào năm 2008 đã làm nên cơn chấn động trong giới chơi xe Việt lúc bấy giờ.

Mẫu xe này tại thời điểm đó có giá bán ước tính khoảng 10,2 tỷ đồng. Mui xe bằng vải và có thể đóng hoặc mở trong thời gian từ 15 đến 17 giây. Đây là mẫu xe thể thao mui trần siêu sang, xe được trang bị khối động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm.

Động cơ trên chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, mẫu xe Bentley Continental GT chỉ mất khoảng thời gian 5,1 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km.

6
Hai chiếc xe sang Bentley và Lexus LX570 biển số Hà Nội khác cũng bị chủ bỏ rơi ngoài bãi xe hơn nửa năm.

Gần đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện bức ảnh cặp đôi Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 cùng mang màu trắng, đỗ cạnh nhau trong bãi xe ở Hà Nội hơn nửa năm. Do thấy hai chiếc xe xuống cấp nghiêm trọng, một người đã lấy hai tấm bạt che chắn cho chiếc Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 này.

Những hình ảnh chụp lại chiếc Bentley Continental Flying Spur cho thấy phuộc hơi của xe có dấu hiệu hư hỏng. Một lốp xe hết hơi. Hiện vẫn chưa rõ vì sao cặp đôi Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 lại bị chủ "bỏ rơi" ở bãi xe này hơn nửa năm mà không có lấy ai để chăm sóc. Thậm chí, bãi xe này có chỗ đỗ che chắn bằng mái tôn nhưng chỉ thấy những chiếc Toyota đậu.

Từ khóa:
id news:181639