--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân

02/05/2021, 21:30

Có một sự thật khá "đắng lòng" mà những chàng trai còn độc thân có thể chưa biết: Phái đẹp cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông đã từng có chủ hơn là một gã trai đang lẻ bóng!

Đây là kiểu đàn ông độc thân nuôi con nhỏ một mình không hiếm gặp trong đời sống hiện nay. Họ thường là những người rất tài năng nhưng lại không thành công trong những mối quan hệ cũ.

Nhiều người lựa chọn những người đàn ông như thế này bởi họ được có cảm giác về một chỗ dựa tinh thần rất vững chãi. Với kinh nghiệm dày dặn trong cuộc sống, họ sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và hỗ trợ tinh thần cho những cô gái đã lựa chọn họ.

Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bố đơn thân luôn tạo cảm giác yên bình, chu toàn khi chăm con nhỏ. Ngoài việc dành tình yêu thương cho con cái như các ông bố bình thường khác, các ông bố đơn thân phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để hoàn thành tốt vai trò làm cha, kể cả thay luôn thiên chức người mẹ. Họ khiến phụ nữ xót thương và muốn gắn bó để chia sẻ. Họ có thể khiến ai đó vì ngưỡng mộ mà nảy sinh tình yêu.

Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Bố đơn thân là người có giàu kinh nghiệm. Thất bại trong cuộc hôn nhân đầu sẽ khiến họ trở nên trầm tư hơn, trải nghiệm hơn, giàu có về vốn sống hơn. Phụ nữ muốn được ở bên cạnh những người đàn ông từng trải. Vì thế nhiều người khó dứt tình được với bố đơn thân.

Phương Nghi (t/h)

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Không chỉ vợ chồng Bill Gates, người Việt cũng đã tiếc nuối trước nhiều cặp đôi từng là 'tượng đài' hạnh phúc
Thông tin về việc ly hôn của cặp vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã gây bàng hoàng, tiếc nuối với nhiều người trên toàn thế giới. Không chỉ cặp đôi này, người Việt cũng từng tiếc nuối rất nhiều trước những cặp vợ chồng vốn được coi là thần tượng hôn nhân này.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân