Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Văn Mai Hương bức xúc khi bị fan Chi Pu chửi bới, dọa giết

Thời trang

23/11/2017 09:24

Tối qua, Văn Mai Hương livestream nói về những ồn ào liên quan đến Chi Pu và câu chuyện bị fan nữ ca sĩ "Từ hôm nay" đe dọa.

Trên trang Fanpage chính thức, vào tối ngày 22/11, á quân Vietnam Idol 2010 cho biết đã nhận rất nhiều lời chỉ trích, chửi bới và cả đe dọa từ fan quá khích của Chi Pu.

Nguyên nhân là do Văn Mai Hương đưa ra bình luận "không coi Chi Pu là ca sĩ" sau khi hot girl Hà Thành tung ra MVTừ hôm nay. Tin nhắn đe dọa gần nhất cô nhận được khi vừa kết thúc một show diễn.

Kẻ gửi tin nhắndùng những từ ngữ tục tĩu để xúc phạm nữ ca sĩ. Người này còn đe dọa “(Văn Mai Hương) nếu bước chân về tới Biên Hòa là không có đường để quay về đâu”.

Văn Mai Hương nhận nhiều tin nhắn chửi bới thậm chí dọa giết từ fan quá khích của Chi Pu.

Văn Mai Hương nhấn mạnh: “Người hâm mộ là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan cư xử không văn minh cũng sẽ khiến thần tượng bị ảnh hưởng về hình ảnh”. Cô cho biết sẽ không sợ bất kỳ một lời chửi bới hay dọa giết tương tự nào từ cư dân mạng.

“Ngày mai Hương có họp báo, nếu sự kiện gặp bất kỳ sự cố nào về sức khỏe cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, tôi xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ người hâm mộ quá khích của Chi Pu”, cô bức xúc.

Văn Mai Hương nhấn mạnh mong fan Chi Pu xem livestream và hiểu về thông điệp của cô.

Văn Mai Hương đánh giá Chi Pu đẹp, vũ đạo tốt, MV quay đầu tư và mang lại yếu tố giải trí.

Trước đó, hôm 19/11, Văn Mai Hương đăng tải trạng thái thất vọng với khả năng hát live dở tệ của Chi Pu. Cô nhấn mạnh không thể gọi đó là ca sĩ đồng nghiệp.

“Đất nước này, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ. Một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi”, Văn Mai Hương viết.

Trong chia sẻ vào tối 22/11, nữ ca sĩ khẳng định: “Không ai có quyền cấm người khác mơ ước. Ai cũng có ước mơ và muốn thực hiện ước mơ của mình. Bản thân tôi cũng vậy”.

​Việc Chi Pu theo đuổi ước mơ ca sĩ thành chủ đề tranh cãi trong giới.

“Bạn có quyền theo đuổi ước của mình nhưng đừng đụng chạm đến tự ái nghề nghiệp của bất kỳ ai bằng những phát ngôn rất ngớ ngẩn”, Văn Mai Hương đưa ra quan điểm riêng. Cô không đồng tính với tuyên bố “ở Việt Nam, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ”.

Theo Văn Mai Hương, Chi Pu hợp với khái niệm về một nghệ sĩ giải trí. “Cô ấy rất xinh, có nhiều tiền, MV đầu tư và vũ đạo tốt. Xem clip Chi Pu biểu diễn thì giải trí, phù hợp tiêu chí một nghệ sĩ giải trí”, Văn Mai Hương nhận định.

HIỂU NGUYỆT (Zing.vn)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement