24/04/2017 07:00
Vẫn là đậu nhồi thịt thôi mà làm thế này thì sẽ ngon hết nấc
Đậu nhồi thịt ngon lành thế này thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đâu nhé! Lớp đậu mềm mại bên ngoài bọc lấy phần nhân nấm thịt đậm đà với nước sốt quyện đặc thật ngon lành khó cưỡng!
Để làm đậu phụ nhồi nấm thịt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
500g đậu phụ
100g thịt nạc heo
2 nấm hương
1 cọng hành lá
1 muỗng canh dầu hào
1 muỗng canh nước tương
1 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe bột bắp
1 muỗng canh nước
1 muỗng cafe dầu ăn
Cách làm:
Thành phẩm
Món đậu nhồi thịt trông thì cầu kỳ vậy thôi nhưng thực ra lại rất dễ thực hiện đấy! Và đương nhiên, đậu phụ mềm mịn cùng với nhân nấm thịt dẻo ngon, đậm đà luôn là một sự kết hợp tuyệt vời, nhất là khi phần sốt quyện đặc sóng sánh càng làm món ăn này thêm bội phần hấp dẫn!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp