icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/6 đến 26/6 chi tiết

Lối sống

18/06/2022

15:22

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/6 đến 26/6, xem tử vi tuần này chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuần mới Tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý không được như ý muốn. Có thể đầu tuần, dưới sự giúp sức của Chính Quan, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên đấy, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo trước nhiều khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Ngược lại, trên phương diện tài lộc, bạn lại gặp được khá nhiều điều như ý. Nhất là với người làm ăn, kể từ giữa tuần trở đi, bạn tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Cuối tuần là thời điểm mọi sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Thậm chí có một số người còn phát tài dựa vào may mắn.

Trên phương diện chi tiêu, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

2. Tử vi tuần mới Tuổi Sửu

Xin chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này. Tuổi Sửu gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống mà khó có thể tìm được phương hướng giải quyết.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn càng lo lắng thì lại càng chẳng tìm được lối ra cho mối quan hệ. Bạn nên cho bản thân khoảng không gian riêng để cân nhắc về những điều mà mình thực sự mong muốn và quý trọng.

Trong công việc bản mệnh nên lắng nghe sự hỗ trợ của mọi người xung quanh trong quá trình xác định định hướng phấn đấu. Đồng thời, bạn cần học cách chấp nhận những thay đổi, đừng mãi quẩn quanh ở 1 vị trí quen thuộc.

Tình hình tài chính cũng là vấn đề khiến người tuổi Sửu phải bận tâm khá nhiều. Vì việc làm ăn tiến triển không quá thuận lợi nên bản mệnh nên điều chỉnh cách chi tiêu, đầu tư cho phù hợp. Ngoài ra, bản mệnh nên ưu tiên sự trung thực lên hàng đầu, đừng chỉ chạy theo lợi nhuận.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/6 đến 26/6 chi tiết - Ảnh 1.

3. Tử vi tuần mới Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần không những cần điều chỉnh lại cách hành xử với người thân mà còn cần học cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh ứng xử nóng nảy, thiếu bản lĩnh.

Đừng vì những cảm xúc bột phát của mình mà làm ra những hành động gây tổn thương những người thân thiết nhất.

Những ai đang trải qua chuyện tình cảm đổ vỡ thì chỉ muốn thu mình lại, không muốn nói chuyện với bất cứ ai. Bạn cố tình tạo khoảng cách với mọi người.

Trên phương diện sự nghiệp, dường như bạn đang dần đánh mất đi khả năng phán đoán, làm việc gì cũng trở nên chậm chạp hơn. Có thể bạn đang cần “sạc” lại năng lượng nếu không muốn càng làm càng sai.

Hãy thắt chặt chi tiêu cho dù thu nhập của bạn không quá eo hẹp. Phục vụ cho lối sống xa hoa cũng không thể nào làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn đâu, thay vào đó là cảm giác trống rỗng và vô định mà thôi.

4. Tử vi tuần mới Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhận được khá nhiều niềm vui trong tình cảm vào tuần này. Người đã lập gia đình biết quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn nhận ra rằng người nhà chính là hậu phương vững chắc cho mình trước mọi biến cố của cuộc sống.

Nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của bản mệnh về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cũng là một điểm cộng nếu lãnh đạo có ý định cất nhắc cho bạn. Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, kẻo đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Bản mệnh làm ăn tương đối ổn định vào tuần này, song cuối tuần thì cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Người làm công ăn lương có thể được nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó những người làm chăm chỉ làm thêm cũng sẽ tìm được nhiều mối hợp tác đáng tin cậy.

5. Tử vi tuần mới Tuổi Thìn

Xin chúc mừng tuổi Thìn là con giáp may mắn tuần này, dù mọi việc có thể không suôn sẻ ngay từ đầu. Với người làm công ăn lương, đây là thời điểm thử thách năng lực của bạn.

Dù phải đối mặt với khó khăn nhưng nếu bạn biết cách từng bước xử lý thì sẽ không còn cảm giác nặng nề, căng thẳng nữa. Thậm chí, thông qua cách làm việc khôn ngoan, bạn còn có thể chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.

Trong chuyện tình cảm, bạn dần tìm hướng đi mới chứ không còn đào sâu vết thương cũ khiến cho cả hai cảm thấy tổn thương nữa. Hai người dần tìm lại được những cảm xúc ban đầu và ngày càng cảm thấy trân trọng nửa kia của mình hơn.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Thìn làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Nhiều cát tinh hội tụ cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình.

Bạn hãy xác định xem thế mạnh của mình nằm ở đâu và phát triển đúng theo định hướng, đồng thời không cần phải quá lo lắng về các đối thủ cạnh tranh, rồi đồng tiền tự khắc sẽ đổ về túi bạn ào ào.

Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để đi theo học hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Khi bắt đầu học đầu tư, kinh doanh, bạn nên bắt đầu từ những mối nhỏ rồi sau đó hãy lớn dần lên.

Bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, bồi dưỡng tri thức, sẵn sàng thách thức hoàn cảnh, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/6 đến 26/6 chi tiết - Ảnh 2.

6. Tử vi tuần mới Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ phát triển không mấy ổn định trong tuần này. Có nhiều khi bạn tưởng mình đang thuận lợi nhưng lại có rắc rối bất ngờ xảy đến. Cũng có lúc bạn thất vọng vì gặp khó khăn, nhưng ngay sau đó lại được người trợ giúp. Vì thế, thời điểm này, bạn cần giữ trạng thái tinh thần ổn định, “thắng không kiêu bại không nản”.

Vận trình tài lộc không có nhiều điểm sáng. Cả tuần này bạn sẽ phải làm việc tương đối vất vả mới mong nhận lại được một phần thành quả. Thiên Tài cho thấy một vài người có thể có may mắn trúng thưởng, trúng số nhưng khoản tiền không đáng là bao, không thể dựa dẫm vào số tiền đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ nhìn chung là ảm đạm trong suốt tuần này. Lứa đôi càng lúc càng có dấu hiệu xa cách rõ ràng, bạn cho rằng mình là con giáp ghét bị tình cảm trói buộc. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn thì tức là bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình đấy.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

7. Tử vi tuần mới Tuổi Ngọ

Tuần mới, con giáp tuổi Ngọ rất chăm chỉ cải thiện chất lượng công việc, cứ từ từ, rồi bạn sẽ nhận ra hiệu quả thôi. Đồng thời, khi gặp khó khăn, bạn không nhất thiết phải tự mình tìm giải pháp, bởi bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm hơn.

Phương diện tài chính cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Một số người dần nhận được khoản tiền lãi từ những mối đầu tư trước đó. Bạn có thể tiếp tục xem xét sử dụng số tiền này làm sao cho hợp lý ở tương lai.

Trên phương diện tình cảm, bạn dần trở nên chủ động hơn, đặc biệt là khi hai người có ý kiến bất đồng. Tinh thần tích cực và sẵn sàng lắng nghe khiến quan hệ đôi bên được kéo gần lại nhanh chóng, người ấy cũng dần thông cảm và thấu hiểu bạn hơn.

Đồng thời, Hữu Bật cát tinh xuất hiện giúp cho những căng thẳng trong cuộc sống của bạn dần tan biến đi. Bản mệnh trở nên bao dung hơn, không còn ôm vào mình những ưu phiền như trước đó, nhờ thế mà sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều.

8. Tử vi tuần mới Tuổi Mùi

Tuần này, mối quan hệ của con giáp tuổi Mùi có dấu hiệu lung lay, hai bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh. Bạn có thể phát hiện ra những bí mật bí ẩn giấu, hoặc đối mặt với sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân.

Đây là lúc bạn cần hết sức bình tĩnh để có thể đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất, đừng khiến mọi chuyện càng lúc càng trở nên nghiêm trọng hơn, đến mức đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

Đáng buồn hơn, thời điểm này, bản mệnh vất vả khá nhiều nhưng tình hình tài chính khó có cơ hội tăng tiến. Thực ra bạn nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc, còn muốn gặt hái kết quả thì bạn cần nhiều thời gian hơn.

Thiên Nguyệt Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe cũng là lời cảnh báo cho lối sống thiếu lành mạnh của bản mệnh trong thời gian dài vừa qua. Đã đến lúc tập trung cải thiện sức khỏe một cách khoa học hơn rồi đấy.

9. Tử vi tuần mới Tuổi Thân

Người tuổi Thân may mắn là một trong số những con giáp phát tài tuần này, vận trình tài lộc của bản mệnh khá vượng, nhất là vào thời điểm giữa tuần.

Nhờ sự góp mặt của cát tinh, báo hiệu rằng không chỉ người làm công ăn lương mà cả người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được nhiều may mắn, khiến tiền bạc dư dả trong túi.

Bạn có thể khắc phục được những khó khăn xảy đến vào đầu tuần, thậm chí biết nguy cơ thành cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, gây ấn tượng mạnh cho người làm lãnh đạo. Một khoản thưởng lớn chắc chắn sẽ là món quà khích lệ tinh thần mà vị sếp nào cũng muốn dành cho bạn.

Còn với người làm kinh doanh, có thể bạn sẽ thu được lời lãi từ những khoản đầu tư từ trước đó, và điều này là đòn bẩy để bạn bước những bước xa hơn trong tương lai.

10. Tử vi tuần mới Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt quá cả mong đợi hoặc cái đích đặt ra từ trước. Những cố gắng từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo ghi nhận, và bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ đến với bạn như một điều hiển nhiên, và đồng nghiệp thì cũng chỉ có thể tâm phục khẩu phục chứ không thể có lời dị nghị nào khác.

Chuyện làm giàu diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày giữa và cuối tuần, vì thế có thể bạn sẽ phải vất vả một chút đấy. Hãy kiên nhẫn và cố gắng, rồi tiền sẽ chảy vào trong túi bạn ầm ầm thôi.

Ngoài ra, Thiên Tài cho thấy một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi, song bạn không nên sống phụ thuộc vào điều này. Hãy cố gắng lao động và kiếm tiền chân chính.

Người đang tìm kiếm công việc có triển vọng tìm được cơ hội tốt. Lưu ý đừng tìm kiếm đâu xa, có thể vận may ở ngay trước mắt bạn, thậm chí có người quen giới thiệu cho bạn một cơ hội rất phù hợp. Hãy tự tin và thử sức mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc và cố gắng tận hưởng thật trọn vẹn. Khi có thời gian rảnh rỗi, bản mệnh nên gác lại mọi việc và ở bên người thân của mình.

Với người độc thân, bạn dễ rơi vào tình cảm của người khác, thậm chí bạn gặp được tình yêu sét đánh của đời mình.

Lắng nghe trái tim mình là tốt, song bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi kéo gần khoảng cách với đối phương, hiểu rõ đối phương trước khi tiến một bước xa hơn sẽ giúp bạn hạn chết nhiều tổn thương trong tương lai.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/6 đến 26/6 chi tiết - Ảnh 3.

11. Tử vi tuần mới Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là con giáp phát tài tuần này nên có đường tài lộc vượng, vì thế nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh cũng tiến hành ngay từ đầu tuần.

Khi đó có nhiều cát tinh trợ vận, bản mệnh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, lợi nhuận gặt hái rủng rỉnh hơn so với khoảng thời gian trước đó.

Với người làm công ăn lương thì bạn sẽ cần phải cố gắng hết tuần này. Đến cuối tuần, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, giúp bạn có cơ hội được thưởng hoặc thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên, có một điều bản mệnh phải nhớ là bạn sẽ phải khá vất vả và nỗ lực mới mong đạt được mục tiêu đã đề ra chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu.

12. Tử vi tuần mới Tuổi Hợi

Công việc tuần này nhiều biến động khiến con giáp tuổi Hợi có chút hoang mang và thiếu tự tin. Đây là lúc bạn cần nâng cao năng lực cá nhân và sẵn sàng làm mới mình, thay vì chỉ đi theo lối mòn. Nếu bạn chịu thay đổi, bạn sẽ nhận ra trước mắt mình vẫn còn rất nhiều cơ hội.

Về chuyện tình cảm, người độc thân đừng quá trông mong vào sự quan tâm của 1 người vốn đã vô tình với mình, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn nên quan tâm, giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ, tránh để lặp lại sai lầm tương tự.

Tuần mới bản mệnh nhất định phải lưu ý hơn trong việc phân loại tình hình tài chính và điều chỉnh tiêu dùng sao cho phù hợp. Bạn nên thay đổi thói quen sử dụng tiền bạc, nếu muốn có được dòng tiền ổn định và chủ động.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

16/08/2022

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

16/08/2022

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

16/08/2022

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

16/08/2022

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

Một nhà nghiên cứu cho biết, gần 20% dân số Đông Nam Á phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực ở mức trung bình hoặc nghiêm trọng vào năm 2020.

Lối sống

15/08/2022

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

14/08/2022