icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sự nghiệp hanh thông, Nhân Mã hạnh phúc

Lối sống

04/03/2021

14:32

Tử vi hàng tuần giúp chúng ta có thể lên kế hoạch trước, cho những dự định sắp tới trong tương lai.

1. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ nhận được những trách nhiệm công việc mới cùng với những thử thách. 

Bên cạnh đó, sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với người yêu của mình trong tuần này. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ suôn sẻ và sẽ có sự thấu hiểu giữa vợ, chồng. 

Những cơn đau nhức làm phiền bạn. Chúng sẽ để lại cảm giác mệt mỏi kéo dài và bạn sẽ cần thêm vài ngày để hồi phục.

Sao Hỏa rời đi, khiến tài chính của bạn không chỉ bùng nổ và sẵn sàng chiến đấu cho những gì bạn xứng đáng, mà còn với một cảm giác tự tin mới. Trên các mặt trận thu nhập, công việc và sự nghiệp, mọi thứ đang diễn ra rộng mở.

anh-chan-dung23-1024x684.jpg

2. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Kim Ngưu

Hai ngày đầu tuần có thể không tốt, bạn có thể sẽ khó chịu và có thể bị thất bại. Bạn sẽ tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào những việc không xứng đáng.

Vào giữa tuần, sự thất vọng của tuần trước giờ có thể chuyển thành hạnh phúc. Dường như bạn sẽ quyết định bắt đầu các khoản kinh doanh mới với sự hỗ trợ của anh chị em.

Trong quan hệ đối tác, bạn nên tránh tranh luận về những chủ đề vô nghĩa. sẽ có tranh chấp trong quan hệ đối tác. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống này.

Hãy đi kiểm tra toàn diện sức khỏe cuả bạn. Tốt nhất là đến bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

3. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Song Tử

Các mối quan hệ thường thất bại vì một bên không sẵn sàng lắng nghe người yêu, hoặc không đáp ứng nhu cầu của đối phương. Mặt khác, nó có thể là trường hợp ngược lại với bạn, khi bạn cho người kia quá nhiều và bỏ bê bản thân.

Đây là lúc thích hợp để áp dụng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt  để giảm cân nặng của bạn.

Sự tập trung sẽ hướng tới mục tiêu giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng, điều này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tiền tệ trong tương lai gần. 

hinh-chan-dung.jpg

4. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Cự Giải

Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Nhưng hãy cẩn thận đừng đòi hỏi quá nhiều với người yêu, bởi vì họ sẽ không phản ứng theo cách bạn muốn.

Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Bạn sẵn sàng giải quyết các khó khăn với đồng nghiệp. Nhưng cần kiềm chế thái độ tự tin của bạn.

Tài chính của bạn dưới một ngôi sao may mắn. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. Nhưng bạn cần nổ lực nhiều hơn bình thường. Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy làm điều đó vì tài chính của bạn cho phép.

Sức khỏe gặp một số vấn đề nhỏ. Cần đi kiểm tra và tư vấn bác sĩ.

5. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Sư Tử

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Nhưng đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Nên chú ý rằng không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sống. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 khuyên bạn nên tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn với một sự bình tĩnh.

Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể thua lỗ nếu đầu tư.

Bạn có khả năng trở thành nạn nhân của một cuộc xâm hại, đừng về nhà một mình vào buổi tối muộn, tránh những khu phố và hộp đêm đầy rủi ro.

1597908455_dinh-fansipan-5.jpg

6. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Xử Nữ

Bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết và niềm vui sống sẽ quyến rũ mọi người xung quanh bạn. 

Trong mối quan hệ, bạn rất dễ nổi cáu, nhưng điều đó không giúp mọi thứ tốt hơn. Điều bạn nên làm hiện nay là tập trung vào mối quan hệ và chỉ cần nói với đối tác, bạn yêu họ nhiều như thế nào!

Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 báo rằng cố gắng duy trì mối quan hệ hài hòa và hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có xu hướng đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Đây không phải là thời gian tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ khi đầu tư.

Bạn sẽ thành công trong việc giữ sự thanh thản khi đối mặt với sự khiêu khích của hàng xóm.

7. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Thiên Bình

Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của bạn. Giữ bình tĩnh khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Có sự thay đổi trong mối qua hệ, nguyên nhân có thể là đối tác của bạn thay đổi hoặc có sự chen vào của người thứ 3.

Đừng cố gắng tránh các vấn đề khó khăn, hãy đối mặt với nó. Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. 

Cam kết tài chính có thể có vấn đề, bạn sẽ phạm nhiều sai lầm trong việc đầu tư. Nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian. Vì các sự cố bất ngờ sẽ phá hủy kế hoạch của bạn.

Sự thèm ăn sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

anh-ca-nhan-4-1180x760.jpg

8. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Bọ Cạp

Bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận một số phản hồi hữu ích từ đối tác trong cách họ cảm nhận về bạn. Đừng ngần ngại trao cho người yêu những thứ giá trị nhất trong mối quan hệ là: Niềm tin và tình cảm! Bằng cách này, bạn sẽ cảm nhận vô vàng sự yêu thương của đối tác.

Lợi ích tốt nhất của bạn là hợp tác với đồng nghiệp. Có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. 

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh tuyệt vời của mình. Đừng chần chừ vì cơ hội có thể qua đi.

9. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Nhân Mã

Phẩm chất của bạn sẽ được đề cao và những nỗ lực cá nhân được đền đáp.

Trong gia đình, sẽ có một bầu không khí rất hạnh phúc, đừng làm sống lại một cuộc cãi vã cũ. Một tuần thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ tình cảm. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung.

Trong công việc đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Vì một số vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong các giao dịch kinh doanh.

10. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Ma Kết

Các ngôi sao sẽ cho bạn thêm can đảm và nhiệt huyết để đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Mối quan hệ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai!. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng này và sự hòa hợp với những người thân yêu của bạn.

Quản lý tiền của bạn để tránh một vài tình huống bất ngờ có thể là nghiêm trọng. Nên mở rộng các mối quan hệ với các đối tác bên ngoài, để thúc đẩy các khoản đầu tư mang về lợi nhuận đáng kể. Hãy nhờ sự hỗ trợ khi bạn cần.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau.

tumblr_mndbt5wisu1qadv0oo3_1280.jpg

11. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Bảo Bình

Cuộc sống tình yêu sẽ có một bước ngoặt phong phú. Đặc biệt là có sự chuyển đổi giữa tình bạn thành mối quan hệ tình yêu.

Đừng thờ ơ với những thú vui nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bị bệnh cảm cúm thông thường.

Nên nắm bắt cơ hội tốt trong tuần này. Tài chính sẽ được bảo vệ tốt. Nếu bạn đang nghĩ về việc đầu tư tiền của mình để kiếm lợi nhuận, hãy nhận một số lời khuyên tốt. Với một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn. Nhưng phải cẩn thận hơn.

Việc từ bỏ các thói quen cũ dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Điều này khiến bạn nổi bật và  khiến các đối tác đánh giá cao về bạn.

12. Tử vi tuần mới 8/3- 14/3/2021 Song Ngư

Có những rắc tối trong công việc, nhưng bạn không sợ đối mặt với nó mà sẽ tìm kiếm các giải pháp cụ thể để khắc phục khó khăn. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác phát triển. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với nhóm.

Cơ hội thành công của bạn sẽ thực tế và cụ thể hơn bao giờ hết. Tài chính rất ổn định, bạn có thể đầu tư các khoản tiền dư thừa để thu lợi nhuận. Những người khác đang thành thật với bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. 

Sẽ có sự ghen tuông giữa bạn và người yêu. Phản ứng của anh ấy / cô ấy có thể rất dữ dội, và nó sẽ dẫn đến sự căng thẳng gay gắt. Có thể dẫn đến việc chia tay, hãy bình tĩnh và kiềm chế mọi thứ có thể.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Thực hiện: Mộc Miên (T/H)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tại sao Kylian Mbappé ở lại PSG?

Tại sao Kylian Mbappé ở lại PSG?

Các chính trị gia, hai trong số các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới và hàng trăm triệu USD, Kylian Mbappé đã khiến cả thế giới bóng đá say mê khi anh dao động giữa việc ký hợp đồng với Real Madrid và ở lại Paris- Saint-Germain (PSG).

Lối sống

29/05/2022

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/05/2022

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/05/2022

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/05/2022

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/05/2022

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Thể thao như người ta đã nói, nó tiết lộ tính cách. Nó cũng tiết lộ một thứ khác, đó là triết học.

Lối sống

29/05/2022

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao may mắn nhất trong tình cảm tuần mới đón nhận hạnh phúc ngập tràn.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao này tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

28/05/2022