Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (6/3 - 12/3): 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên suôn sẻ

Lối sống

05/03/2023 08:06

Những cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới có được hạnh phúc viên mãn.

Bạch Dương

Các bạn còn độc thân dễ gặp được đối tượng lý tưởng trong những buổi tụ tập bạn bè. Nếu muốn thoát cảnh FA, bạn nên nhiệt tình tham gia nhé.

Hội độc thân dễ tìm được người có cùng chí hướng nếu chịu mở lòng, thậm chí có thể phát triển thành tình yêu bởi trong tương lai hai người có cơ hội gần gũi nhau hơn.

Nếu đã có đôi có cặp, hai người có thể sắp xếp thời gian để ra ngoài vui chơi hoặc du lịch ngắn ngày với nhau. Chắc hẳn hai bạn sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đáng quý.

Thời gian gần đây có quá nhiều áp lực xuất hiện trong cuộc sống của 2 bạn rồi. Thế nên Bạch Dương chỉ muốn mình và người ấy có khoảng trời riêng để thư giãn.

Ma Kết

Các bạn còn độc thân nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ với một người nào đó. Dường như sự quan tâm của ai đó đang khiến bạn dần dần rung động.

Ma Kết đang muốn tiến xa với ai đó. Chòm sao này chỉ muốn một tình cảm mộc mạc không dối trá, chung thủy, chia sẽ vui buồn cùng nhau để bình yên trong những tháng ngày dài.

Người đã có đôi có cặp chân thành với nửa kia. Hai người thường xuyên trao đổi với nhau về các vấn đề trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua.

Bạn còn hay nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và bạn bè. Họ thể hiện lòng tốt bằng cách cho bạn tiền, mua tặng bạn những vật dụng có giá trị.

Tử vi tuần mới (6/3 - 12/3): 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên suôn sẻ - Ảnh 1.

Xử Nữ

Nếu đã phải lòng một người nào đó, bạn nên chủ động tìm cách giữ mối quan hệ với đối phương. Hãy dùng tình cảm chân thành của mình khiến đối phương cảm động.

Xử Nữ chỉ cần bước thêm vài bước nữa là chiếm được tấm lòng người mình yêu. Vũ trụ cho bạn vào top cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới là có lý do chính đáng cả, hãy mạnh dạn yêu đương nhé.

Người đã có đôi có cặp nên bao dung hơn cho nửa kia của mình. Bạn chớ nên soi mói những khuyết điểm nhỏ nhặt của người đó, bởi làm gì có ai hoàn hảo.

Khi chòm sao này gặp khó khăn, người thân có thể giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, khích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Song Ngư

Các bạn còn độc thân muốn mau chóng tìm được nửa kia của mình. Chính vì vậy, bạn nhiệt tình tham gia vào các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè.

Song Ngư khá dễ thương và năng nổ, bạn toát ra năng lượng tích cực giúp mọi người cảm thấy thoải mái, vì thế nên cơ hội được người khác để ý cũng rất cao.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Hai người ở cạnh nhau dù không làm gì cũng thấy hạnh phúc.

Ngư Nhi được yêu quý vì tính phóng khoáng, nhưng cũng có không ít người cho rằng bạn thảo mai, giả tạo. Chẳng ai làm hài lòng được tất cả mọi người nên bạn đừng để ý tới lời nói của thiên hạ nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement