--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ tiền vào như nước, Hợi công việc căng thẳng

MỘC MIÊN | 24/04/2020, 10:29

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 của 12 con giáp: Giai đoạn rất thuận lợi để Dần phát triển các mối quan hệ. Tý tình yêu xáo trộn và cãi vả,

1. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Tý

Tình yêu

Đầu tuần tương đối êm đềm, suôn sẻ. Từ giữa tuần, mọi thứ bắt đầu thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn. Đừng cố gắng chống lại những thay đổi, sẽ làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của bạn. Sẽ xảy ra những cuộc cãi cọ và chia tay. Hãy tháo gỡ các nút thắt trong mối quan hệ, đừng để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Hãy thừa nhận sai lầm của bạn để mọi việc dễ dàng hơn. 

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 cho rằng một tuần thuận lợi cho những cuộc hôn nhân. Các cặp vợ chồng sẽ tìm ra cách sống hòa thuận với vợ/ chồng của mình. Và khiến vợ/chồng quên đi những khoảnh khắc khó khăn đã trải qua gần đây.

Công việc

Đừng tức giận, phải kiềm chế sự bốc đồng của mình, điều đó có thể khiến bạn phạm phải một số sai lầm và gây ra những căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 

Bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện một số kế hoạch kinh doanh. Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Tận dụng bầu không khí thuận lợi của tuần này để giải quyết dứt điểm những trở ngại đã làm phiền bạn trong một thời gian dài.

Tài chính

Bạn đang từng bước điểu chỉnh tình hình tài chính của mình với một kế hoạch tốt. Bạn luôn có giải pháp cụ thể cho mọi thứ. Và có những ý tưởng mới được thực hiện, bạn sẽ có thể kiểm soát một cách dễ dàng. Thành công đang chờ bạn, ngay cả giai đoạn chuẩn bị này.

Sức khỏe

Các vết cắt, vết bầm tím và các bệnh nhỏ khác nhau có thể gây căng thẳng đáng kể cho bạn. Vì sức khỏe và sự cân bằng của bạn, hãy ưu tiên cho giấc ngủ và tránh những tình trạng mất ngủ!

Ngoài ra, nếu bạn có một vài lo ngại về sức khỏe, hãy tìm đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị phù hợp.

2. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Sửu

Tình yêu

Một tuần rất có lợi trong mối quan hệ, cuộc sống tình yêu của bạn cân bằng hoàn hảo. Nhưng trong hôn nhân cần phải làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn bớt hỗn loạn. Nên xem xét lại một số ý kiến ​​của vợ/chồng đã đưa ra. Đừng quá bảo thủ và duy ý chí trong mọi việc.

Công việc

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 báo rằng trong công việc hãy vui vẻ và đưa ra các quan điểm táo bạo của bạn và đừng ngại lật ngược những ý tưởng đã có sẵn. Bạn sẽ nổi trội và không bao giờ cảm thấy buồn chán khi các kế hoạch của mình được thực hiện. Hãy tạo các cuộc gặp gỡ thường xuyên với các đối tác kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn là người đang thất nghiệp, rất có khả năng một người bạn cũ sẽ đến và cung cấp một cơ hội việc làm mới, sẽ phù hợp cho bạn.

Tài chính

Dòng tiền tốt cho phép bạn nhìn thấy triển vọng mới cho tương lai. Một khoản đầu tư tài chính sẽ thu lợi nhuận, bạn sẽ có được sự ổn định hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu mua cho mình những món hàng có gái trị lớn.

Sự tinh tế của bạn tạo nên các giao dịch tốt, phát triển và hoàn thiện. Có khả năng thu lợi nhuận cao trong các lĩnh vực đầu cơ và hoạt động chứng khoán hoặc thương mại.

Sức khỏe

Cảnh giác với các vấn đề về thận, các vấn đề về hô hấp và nguy cơ rối loạn tuyến hoặc tình dục. Bạn nên cẩn thận hơn để tránh rủi ro và bất cẩn, nếu không bạn sẽ không thoát khỏi những tai nạn nhỏ.

3. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Dần

Tình yêu

Giai đoạn này rất thuận lợi để phát triển các mối quan hệ. Cuộc sống của các cặp đôi sẽ trôi chảy và không có căng thẳng. Tình yêu rất tuyệt vời với 2 bạn và có thể tính tới chuyện hôn nhân trong thời gian sớm nhất.

Với người độc thân có thể gặp gỡ đối tượng là người nước ngoài. Cộc gặp gỡ này sẽ dẫn đến một đời sống tình cảm chất lượng cao và kế hoạch kết hôn sẽ được thực hiện rất nhanh.

Công việc

Cố gắng không xâm phạm quá nhiều vào công việc của người khác hoặc xúc phạm họ. Điều này càng tạo ra căng thẳng không đáng có. Bạn có mọi thứ bạn cần để thành công vì vậy hãy tránh những cuộc chiến mà không ai muốn.

Hãy đưa ra các giải pháp cụ thể để cải thiện mối quan hệ lâu dài với đồng nghiệp. Để đạt được mục tiêu đã đề ra một cách an toàn và thường xuyên. Đó là một thời kỳ trưởng thành trong tính cách của bạn.

Tài chính

Bạn nên thận trọng trong các khoản chi tiêu. Các khoản tiết kiệm sẽ làm ổn định ngân sách cho bạn. Những ngày cuối tháng sẽ khó khăn, vì vậy hãy bắt đầu cân bằng lại tài khoản của bạn trong những ngày này. Sẽ tạo một giai đoạn dễ dàng hơn về mặt tài chính.

Sức khỏe

Năng lượng thể chất và thần kinh tốt. Nhưng Mặt trăng sẽ khiến bạn dễ bị u ám. Đừng bị ảnh hưởng bởi những người khác, hãy suy nghĩ kỹ các rủi ro liên quan.

4. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Mão

Tình yêu

Nếu còn độc thân, bạn không phải sợ sự cô đơn nữa, bầu trời này củng cố sự gợi cảm và đảm bảo cho bạn có cuộc gặp gỡ mới, đầy thú vị trong tình yêu.

Hôn nhân hòa thuận. Bạn sẽ phấn đấu để xây dựng hạnh phúc vững chắc và lâu dài cho gia đình. Với các cặp đôi đang yêu sẽ có sự hấp dẫn lãng mạn. Hạnh phúc sẽ rất tuyệt vời cho cả 2 bạn.

Công việc

Bạn phải tuân theo các quy tắc trong công việc. Bạn chỉ bằng lòng với vẻ bề ngoài. Vì vậy, hãy im lặng đừng xâm phạm vào nhiệm vụ của người khác. Những sai xót sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Hãy làm việc chăm chỉ hơn và thực hiện các bước lùi cần thiết để đánh giá lại vị trí của bạn.

Một số người sẽ được tăng lương hoặc tăng chức. Trong khi nhiều người bản địa khác sẽ thấy tên của họ biến mất khỏi danh sách thất nghiệp.

Tài chính

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 nhận thấy mọi thứ đang diễn ra rất tốt với tài chính của bạn. Mua sắm không phải là điều xấu vì bạn đủ khả năng. Tăng lương, thăng chức, mọi thứ dường như mỉm cười với bạn. Bạn rất may mắn. Thời kỳ có lợi, lợi tức trong đầu tư cũng có thể thu lợi cao.

Sức khỏe

Các hành tinh đang hỗ trợ tinh thần và tăng cường sức đề kháng cho bạn. Bạn sẽ vừa năng động, thoải mái, vừa có thể thực hiện các hoạt động mà không cảm thấy mệt mỏi. Bạn sẽ làm mọi thứ một cách nghiêm túc.

5. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Thìn

Tình yêu

Bạn giao tiếp tự tin và tạo ra bầu không khí thấu hiểu với người yêu của mình. Bạn dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Tình yêu tuyệt vời cho các cặp đôi đang yêu.

Trong hôn nhân, một bầu không khí tốt đẹp ngự trị trong cặp vợ chồng. Bạn có niềm vui to lớn trong việc nuông chiều những người thân yêu. Tình yêu vợ chồng hiện không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hành tinh nào, điều này hứa hẹn cho bạn một cuộc sống hôn nhân sâu sắc hơn và bạn sẽ nếm trải hạnh phúc tuyệt vời.

Những người độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ mới. Nhưng hãy cẩn thận với trí tưởng tượng của bạn. Tình yêu không hoàn toàn màu hồng như bạn nghĩ.

Công việc

Hãy hướng bản thân đến sự tập trung và bắt tay vào các dự án rõ ràng hơn. Cần lập kế hoạch tốt cho sự nghiệp của bạn, Bạn có trách nhiệm và thành công sẽ đến nhờ vào công lao của bạn, một quyết định quan trọng sẽ phải được đưa ra theo định mệnh của bạn. Đây là thời điểm tốt để xây dựng danh tiếng và sự ổn định nghề nghiệp.  

Tài chính

Hơi chậm lại và bị hạn chế. Đừng gây ra vấn đề gì, hành vi khôn ngoan sẽ không đưa bạn ra khỏi khó khăn mà hãy tập trung vào những giá trị đích thực nhất của kế hoạch. 

Sự thờ ơ khiến tài chính của bạn không có sự cải thiện. Do đó, bạn sẽ không nhận được một khoản thu lợi nào.

Sức khỏe

Về mặt thể chất, bạn sẽ cảm thấy rất tốt về bản thân. Ngay cả khi bạn có vấn đề về sức khỏe gần đây, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

6. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Tỵ

Tình yêu

Với các cặp đôi đang yêu, bạn đặc biệt hấp dẫn bởi vì giá trị của bạn được tôn cao. Bạn có thể thực hiện một thỏa thuận với người yêu, hãy nắm bắt mọi cơ hội!

Thời kỳ tốt đẹp cho các cặp vợ chồng. Bạn sẽ có sự hài lòng sâu sắc,những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng sẽ phải chịu một số căng thẳng vào cuối tuần.

Một cuộc gặp gỡ khá bất ngờ, có thể là một bước ngoặt rất thú vị cho người độc thân, giai đoạn này sẽ rất thuận lợi cho các mối quan hệ trong tương lai.

Công việc

Chìa khóa thành công của bạn chỉ có một điều: Đó là sự thành thạo tuyệt vời trên thực tế. Bạn kiểm soát rất hiệu quả từ quản lý đến chất lượng. Bạn làm việc không ngừng nghỉ và luôn đổi mới. Động lực của bạn rất cao, bạn cảm thấy thoải mái trong thế giới chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể cho mình một kỳ nghỉ xứng đáng.

Tham gia vào các dự án sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Đừng ngại xem xét các công ty quy mô lớn, bạn có ý chí và quyết tâm. Các ngôi sao có vẻ thuận lợi cho bạn. Thành công sẽ phụ thuộc vào bạn đặc biệt nếu bạn biết cách định hướng bản thân theo các lĩnh vực hiện đại, điều này sẽ có tầm quan trọng lớn hơn trong tương lai: như CNTT và ngành công nghiệp giải trí.

Tài chính

Một tuần tốt đẹp. Bạn kiếm được vốn, bạn gặt hái được lợi nhuận. Cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua mới, các dự án mới không có gì ngăn cản bạn. Thành công đồng hành cùng bạn cả tuần, những người thân yêu sẽ được hưởng lợi từ sự hào phóng của bạn.

Tuy nhiên cần tổ chức tốt hơn về ngân sách, điều này sẽ cho phép bạn tránh một số chi phí không cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một người quản lý xuất sắc.

Sức khỏe

Một chút mệt mỏi về thể chất và một chút tinh thần sẽ được dự kiến ​​cho tuần này. Bạn sẽ có xu hướng bi quan và chán nản. Nhưng đừng lo lắng sự tự tin sẽ nhanh chóng trở lại nhờ ảnh hưởng của Sao Hỏa trong lĩnh vực sức khỏe của bạn.

7. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Ngọ

Tình yêu

Nếu bạn hiện đang trong một mối quan hệ, một nửa của bạn và bạn phải mở một cuộc đối thoại chân thành và thẳng thắng, để loại bỏ những căng thẳng hiện có. Nếu bạn còn độc thân, hãy chọn lọc với các mối quan hệ vì có thể đối phương không thích hợp với bạn.

Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 cho rằng các mối quan hệ hôn nhân đang được cải thiện đáng kể trong những ngày này. Sự cải thiện này sẽ là do một tình cảm tự phát được làm mới giữa 2 vợ chồng. 

Công việc

Bầu trời đè nặng lên cuộc sống hàng ngày của bạn bằng cách tăng khối lượng công việc và áp đặt trách nhiệm ngày càng nặng nề lên bạn. Bạn không được hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên, bạn quản lý công việc của mình với sự hoang mang và chán nản.

Bạn nhanh chóng cảm thấy bực bội, nóng nảy. Hãy kiềm chế để tránh mọi hành động bốc đồng. Bạn có thể tập trung vào một mục tiêu cụ thể. 

Tài chính

Tiền sẽ chảy về phía bạn từ mọi phía. Do đó, đây sẽ là thời điểm để thực hiện các hoạt động đầu tư. Nhưng hãy cẩn thận với các chi phí lớn và vô ích

sức khỏe

Hãy để dành năng lượng của bạn, do sự bồn chồn về tinh thần và thể chất, bạn có khả năng kiệt sức và chịu thua.

8. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Mùi

Tình yêu

Mở ra một con đường tình yêu tích cực cho bạn. Bạn thể hiện một khát khao chinh phục và một sự nhiệt tình mới. Nếu bạn còn độc thân,sẽ có một tuần tràn đầy cảm xúc và hoàn toàn dành riêng cho niềm vui.

Trong hôn nhân sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa, nhưng sẽ qua rất nhanh.

Công việc

Ngay cả khi bạn không được yêu cầu làm quá nhiều, bạn vẫn quyết tâm làm hết sức mình để đáp ứng nhiêm vụ. Công việc được khen thưởng, bạn nhận được sự tôn trọng và được đánh giá cao. Tuần này được đánh dấu bởi may mắn.

Mối quan hệ với các đối tác kinh doanh được hình thành trong giai đoạn này sẽ rất có lợi cho công việc. Bắt đầu một giai đoạn thuận lợi

Tài chính

Cuộc sống thật tươi đẹp. Bạn thấy cuộc sống đa sắc. Suy nghĩ này ngăn cản bạn chú ý đến chi phí. Đột nhiên, bạn chi tiêu mà không tính. 

Số dư tài chính của bạn vẫn vững chắc vì không có hành tinh nào có thể ảnh hưởng đến các lĩnh vực tài chính. Nhưng hãy cẩn thận đừng ném tiền tiết kiệm của bạn ra ngoài cửa sổ.

Sức khỏe

Rất nhiều sức sống và năng động. Hãy thực hiện một môn thể thao mạnh mẽ để sử dụng năng lượng tràn đầy tích cực của bạn.

9. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Thân

Tình yêu

Một tuần rất thú vị để làm dịu những xung đột trong hôn nhân, xoa dịu những cuộc thảo luận với người phối ngẫu của bạn. Bạn nên nói những điều mình mong muốn với vợ/ chồng mà không gây khó chịu căng thẳng. 

Tận dụng cơ hội để mở cuộc đối thoại về các chủ đề nóng, gia đình, một dự án bất động sản hoặc tiền chung, cơ hội giành chiến thắng của bạn là rất quan trọng. Tình yêu hàng ngày không nhất thiết là sự nhàm chán và chiến đấu!

Các cặp đôi đang yêu, hãy cố gắng dành thời gian cho tình yêu của mình hơn. Điều này càng làm cho tình yêu được hâm nóng và có sự quan tâm cùng nhau.

Công việc

Sao Mộc sẽ đặc biệt bảo vệ sự nghiệp của bạn. Ngôi sao thành công sẽ giúp bạn cải thiện tình hình. Bạn sẽ được hưởng một bầu không khí làm việc dễ chịu hơn. Sự tắc nghẽn làm phiền bạn sẽ biến mất.

Tài chính

Bạn có một dự án rất lớn trong tương lai. Bạn chờ đợi thời điểm thích hợp để bắt đầu. Các cuộc thảo luận, đàm phán về tài chính của bạn nhận được các cuộc tranh luận lớn. Quyết tâm của bạn sẽ thuyết phục người đối thoại của bạn. Bạn đừng buông tay.

Sức khỏe

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các khía cạnh tích cực sẽ làm mới điểm mạnh của bạn. Sự mệt mỏi nhỏ mà bạn cảm thấy gần đây giờ đã lùi xa bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

10. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Dậu

Tình yêu

Các cặp vợ chồng có sự tận hưởng tuyệt vời và hạnh phúc. Các cặp đôi đang yêu nhau có thể bị cám dỗ bởi những chuyện ngoại tình.

Bầu không khí trong thời kỳ này sẽ rất thích hợp cho những người độc thân những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ bắt gặp những tính cách mạnh mẽ mà tính khí mạnh mẽ sẽ kích thích bạn và sẽ không bao giờ khiến bạn thờ ơ.

Công việc

Bạn thành công trong mọi việc bạn làm, kỹ năng của bạn được công nhận, sự tự tin của bạn là không thể lay chuyển. Bạn có thể nhận được mọi thứ nếu bạn muốn. 

Những thay đổi sẽ rất có lợi cho sự phát triển cá nhân của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu của mình.

Tài chính

Sự thoải mái về tài chính của bạn được đảm bảo. Các mối quan hệ với đối tác là lý tưởng. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc cân đối ngân sách của mình và thậm chí có thể được hưởng lợi từ sự đóng góp bất ngờ. 

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn có những quyết định tài chính quan trọng cần thực hiện nên sáng suốt, tránh bốc đồng!

Sức khỏe

Thời kỳ sẽ chứng minh là rất thuận lợi về sức khỏe. Nếu bạn bị rối loạn viêm, chúng sẽ cải thiện đáng kể nhờ các khía cạnh tốt. Nhưng bạn vẫn phải cẩn thận với những nguy cơ ngộ độc và các vấn đề về dạ dày. Tránh bảo quản, các món ăn béo, nước sốt cay.

11. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Tuất

Tình yêu

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đây là một thời điểm bận rộn nhất trong năm cho các cặp đôi đang yêu, để tiến tới hôn nhân. Trong hôn nhân cuộc sống của các cặp vợ chồng sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có những ngày hạnh phúc với vơ/chồng.

Công việc

Các đề xuất kế hoạch của bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nghiêm túc và có những cuộc họp thú vị. Bạn giao tiếp với sự hài hước và có thể sử dụng kỹ năng của mình để giành được một số hợp đồng tốt đẹp. Bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để nhận tiền thưởng.

Bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm mới và đưa ra các cam kết tốt nhất. Đó là một cơ hội tuyệt vời. Cuộc sống hàng ngày tại nơi làm việc sẽ trở nên dễ dàng trong tuần này. Bầu không khí thoải mái này sẽ giúp bạn thoải mái suy nghĩ về các kế hoạch trong tương lai và xác định các mục tiêu nghề nghiệp mới.

Tài chính

Thu nhập tài chính của bạn có thể thay đổi. Hãy thân thiện và lạc quan. Thời gian tuyệt vời để có được sự nổi trội hoặc tăng vốn nhờ những ảnh hưởng tốt của Sao Mộc. Đây sẽ là thời điểm tốt để ký hợp đồng và thực hiện mua lại hoặc thực hiện các giao dịch.

Sức khỏe

Bạn sẽ có thể trạng tốt mọi lúc. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng hơn một chút vào cuối tuần với những tai nạn nhỏ.

12. Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 tuổi Hợi

Tình yêu

Với người độc thân, đây là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn! Người độc thân có thể mong đợi một biến động mạnh mẽ và hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu của họ.

Các cặp đôi đang yêu gặp phải một vấn đề nghiêm trọng. Có sự mơ mộng về một người nào đó không phải là người yêu của bạn. Có sự phân vân trong mối quan hệ.

Công việc

Tuần rất căng thẳng, bạn có cả ngàn dự án trong đầu. Đây là thời điểm tốt để liên hệ với cấp trên và nói với họ về những mong đợi của bạn. Kỹ năng có thể giúp bạn tiến bộ lâu dài.

Tuần này, nhiều bạn sẽ cân nhắc từ bỏ việc làm được trả lương để theo đuổi việc tự làm chủ đối với bản thân. 

Tài chính

Những người làm việc trong lĩnh vực pháp lý và hành chính sẽ bận rộn với công việc của họ. Những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản và kỹ thuật dân dụng sẽ có những dự án phức tạp. Các dự án sáng tạo cũng có thể là một phần của tuần này.

Sức khỏe

Bạn sẽ có năng lượng và sự năng động. Bạn cảm thấy cuộc sống này dễ chịu và thoải mái.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mão: May mắn về tài chính nhưng cần cân nhắc trong tình yêu
Tử vi tháng 5/2020 tuổi Mão: Có điềm báo công việc khởi sắc, nhiều cơ hội cập bến. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ trải qua vất vả thì mới thành công.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ tiền vào như nước, Hợi công việc căng thẳng