Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (20/3 - 26/3): 4 cung hoàng đạo hạnh phúc viên mãn

Lối sống

19/03/2023 06:42

Những cung hoàng đạo có tình cảm tuần mới có hạnh phúc viên mãn, được mọi người quý mến.

Bạch Dương

Vận trình tình duyên của Bạch Dương độc thân nhìn chung sẽ khởi sắc hơn trong tuần tới, người độc thân có nhiều người theo đuổi, bạn hãy cứ để người ta nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn.

Bạn có rất nhiều ưu điểm có thể khoe ra ngoài nên đừng ngần tại tự tin về bản thân mình, hãy cứ nở nụ cười mỗi ngày, sống vui sống khỏe thì sẽ có người xứng đáng đến và yêu bạn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi lúc này khá ổn định, cả hai tôn trọng ý kiến của nhau, cảm nhận được sự chân thành của đối phương.

Bạch Dương cũng hạn chế cứng đầu trong các cuộc tranh cãi. Nhiều người nhận ra rằng đôi khi mình và người ấy cũng cần khoảng riêng tư nên sẽ không ép nửa kia theo mình suốt ngày.

Cự Giải

Vận trình tình cảm của bạn lúc này khá tốt, người độc thân sẽ tìm được cơ hội thích hợp để thổ lộ tình cảm với đối tượng mình yêu thích.

Cua nhỏ cũng không còn ngại ngần về việc đơn phương một ai đó, có sao mà phải ngại, nếu người ta biết mình thích họ thì tốt chứ sao, họ cũng yêu bạn thì họ sẽ đáp lại, nếu không yêu thì còn biết đường để tìm người khác.

Những cặp đôi thời gian này thường dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ, bạn cũng sẽ tỏ ra rất lãng mạn trong buổi hẹn hò giữa hai người.

Tuần 20 - 26/3/2023 sẽ có một vài sự kiện nho nhỏ hâm nóng tình cảm của đôi lứa, hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.

Tử vi tuần mới (20/3 - 26/3): 4 cung hoàng đạo hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1.

Thiên Bình

Người độc thân sẽ tận hưởng vận may tình cảm, tuy nhiên khi soi chiếu về cách tư duy vấn đề bạn chợt nhận ra có nhiều điều khác biệt.

Không sao cả vì độc thân thêm thời gian nữa cũng chẳng khiến bạn nghèo đi hay xấu đi đâu. Thiên Bình cứ bình tĩnh nhé, duyên chưa tới thì đừng có vội.

Những cặp đôi sẽ dựa vào những gợi ý của nhau để tiến hành mọi việc, người ấy cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ của bạn.

Bình Nhi rất tôn trọng ý kiến của nửa kia trong những việc quan trọng, nhất là những cặp vợ chồng. Bạn cũng quan tâm người ấy nhiều hơn, không còn trầm tính như trước nữa.

Ma Kết

Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới 20 - 26/3/2023, nhiều Ma Kết độc thân sẽ nảy ra ý tưởng tỏ tình, tin rằng lời nói chân thành có thể nâng cao tỷ lệ thành công của bạn.

Một số người sẽ nhận được quà của bạn bè hoặc người thân, khách hàng. Thời gian này bạn có thể tự tin đón nhận tình cảm của những người xung quanh đó nha.

Những cặp đôi sẽ sẵn sàng tận hưởng một buổi hẹn hò gia đình ấm áp và lãng mạn với người yêu của mình.

Ma Kết cũng nên sắp xếp một chuyến đi xa cùng người ấy, đây là cơ hội để bạn tăng sự ngọt ngào cho mối quan hệ hiện tại đó, hãy tranh thủ đi nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement