--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 11/5 - 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vượng đào hoa, Song Ngư không nên đầu tư

MỘC MIÊN | 08/05/2020, 15:38

Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thu lợi nhuận cao từ các dự án bất động sản. Sư Tử mất cơ hội tốt.

1. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Bạch Dương

Trong công việc có sự bi quan, không hài lòng và sợ hãi cho tương lai của bạn. Hãy giải quyết những mâu thuẫn với đồng nghiệp, sẽ mang lại sự hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau. Đồng thời giúp tạo mối quan hệ làm việc tốt hơn. 

Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 nhận thấy trong mối quan hệ nên nuông chiều bản thân một chút và cố gắng thay đổi ý tưởng của bạn. Tăng cường tình cảm dành cho đôí tác. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau, đây là cơ sở quan trọng để mối quan hệ phát triển bền vững. Trong gia đình xảy ra một vài căng thẳng nghiêm trọng.

Tài chính dưới một ngôi sao may mắn. Thu lợi nhuận cao từ các dự án bất động sản phép bạn mua nhà để thay đổi nơi cư trú. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn.

Lo lắng mạnh mẽ và nguy cơ làm việc quá sức có thể là nguyên nhân của chứng đau nửa đầu; bạn cũng sẽ dễ bị mắc các bệnh có nguồn gốc từ virus: đừng mạo hiểm nếu bạn tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh.

2. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Kim Ngưu

Tình yêu trong tuần mới 11/5- 17/5/2020 sẽ phải đối diện với một vài vấn đề khiến bạn lo lắng và không thoải mái, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu giữ được bình tĩnh và không trốn tránh nó.

Trong tuần mới, công việc của bạn sẽ tiếp cận với một vài nhiệm vụ tuyệt vời, đây cũng là cơ hội giúp  phát triển năng lực làm việc và khẳng định khả năng vốn có của mình, đừng nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần.

Tử vi tài chính có một vài cơ hội bất ngờ về tài chính sẽ đến trong tuần. Bạn có thể kiếm thêm chút tiền từ việc hợp tác kinh doanh nhỏ cùng bạn bè.

Về sức khỏe, có thể bị người khác lây bệnh, vì thế nên hạn chế tiếp xúc với người bệnh và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

3. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Song Tử

Trong tuần này, các mối quan hệ tình yêu có sự căng thẳng. Vì tâm trạng không tốt của bạn. Hãy tìm cách giải tỏa tâm lý đó nếu không sẽ có sự căng thẳng giữa 2 bạn.

Công việc của bạn sẽ không có gì mới mẻ, nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Hãy nghĩ cách bạn đã vượt qua những tình huống tương tự xảy ra trong quá khứ.

Coi chừng rủi ro tài chính. Nếu bạn muốn thực hiện một số hoạt động trên thị trường chứng khoán với quy mô lớn, hãy tìm lời khuyên của chuyên gia, vì bạn sẽ không có sự hỗ trợ của các ngôi sao.

Một vài sự biến đổi khí hậu có thể khiến bạn dễ bị nhiễm bệnh, cần ăn nhiều trái cây và tránh uống nước có gas.

4. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Cự Giải

Mối quan hệ giữa bạn và người sẽ gặp phải một vài vấn đề nhạy cảm, nhưng vấn đề này không khiến bạn khó chịu mà ngược lại khiến người yêu bực bội, bạn nên an ủi họ, đừng im lặng khi họ giận.

Công việc sẽ có bước phát triển tốt hơn nếu như bạn biết cách giao tiếp và mở rộng mối quan hệ tại nơi làm việc.

Về tài chính, có dấu hiệu tích cực đối với những hoạt động liên quan đến giao dịch tiền, việc làm thêm giúp bạn vừa thoải mái vừa kiếm thêm một khoản tiền, tốt nhất hãy để khoản tiền này vào tài khoản tiết kiệm của bạn.

Hệ tiêu hóa không được tốt, nên thường xuyên ăn sữa chua để hạn chế các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

5. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Sư Tử

Trong mối quan hệ mọi thứ đã thay đổi, đối tác và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Đôi khi những sở thích, lý tưởng chung của hai bạn chính là điểm sáng để hai bạn có thể gắn kết nối nhau hơn.

Sự tiếp thu chậm và hành động không suôn sẻ của bạn trong công việc gây trở ngại cho con đường đi đến thành công của bạn, vì thế bạn nên cố gắng cải thiện nó.

Một tuần mới tránh để tiền bị vơi đi vào những thói quen chi tiêu vô ý của bạn, điều đó khiến bạn sinh thêm nợ. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có.

Bạn nên học thói quen ăn uống theo một chế độ lành mạnh nhất có thể, tránh ăn quá nhiều thực phẩm có dầu mỡ.

6. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Xử Nữ

Bạn thoát khỏi tâm lý lo lắng thay vào đó là sự cởi mở, lạc quan hơn.

Bạn sẽ dành những khoảnh khắc tốt đẹp với bạn bè, những người sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái về tâm hồn. Trong gia đình có những cuộc thảo luận gai gắt xảy ra.

Công việc được thực hiện trong thời gian nhanh gấp đôi và bạn có thể đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Đừng để bản thân trở nên rỉ sét, hãy chơi một số môn thể thao mặc dù thời gian biểu của bạn luôn bận rộn. Có nguy cơ sốt do viêm đường tiết niệu.

7. Tử vi tuần mới cung 11/5- 17/5/2020 Thiên Bình

Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cho rằng các dự án đầu tư của bạn sẽ rất suôn sẻ. May mắn đứng về phía bạn, nên tạo mối quan hệ với các đối tác bên ngoài để có những cơ hội kinh doanh mới.

Đừng quá cáu kỉnh khi một vài người bạn thiếu sự trung thực. Điều cần thiết là theo dõi chặt chẽ các tình huống. Nhưng lợi ích lớn nhất của bạn vẫn là sự hợp tác với đồng nghiệp. Thời điểm này sẽ phù hợp để yêu cầu tăng lương

Những người độc thân, sẽ biết cách sử dụng sự quyến rũ của mình, điều này làm bạn nổi bật với mọi người. Nếu bạn đã kết hôn, hãy cẩn thận với một cuộc khủng hoảng sẽ xảy ra trong mối quan hệ.

Bạn cần phải ngủ nhiều hơn để giữ cân bằng tâm trí và thể chất.. 

8. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Bò Cạp

Một tuần với khí hậu mát mẻ giúp tâm trạng bạn tốt hơn, điều này cũng khiến cho mối quan hệ của bạn hài hòa, không bị ảnh hưởng từ những vấn đề gì.

Một tuần mới với những nhiệm vụ mới và một vài một quan hệ mới. Bạn sở hữu tất cả năng lượng, sự nhiệt tình. Bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án quan trọng thành hiện thực. 

Tài chính cho phép bạn ra ngoài chi tiêu cùng bạn bè, sẽ không lãng phí nếu như những món đồ bạn chi vào thật sự giúp ích cho bạn. Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến với bạn.

Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 khuyên rằng, nên hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu và cà phê, sẽ thật tồi tệ với sức khỏe của bạn nếu như bạn không hạn chế dùng những thứ này.

9. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Nhân Mã

Bạn đang rất thân với những người bạn xung quanh. Điều này làm người yêu dường như không đồng ý. Nhưng cả hai bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy sự thỏa hiệp. Hãy chắc chắn rằng khía cạnh lãng mạn trong mối quan hệ của bạn không bị bỏ qua hoặc thậm chí bị lãng quên.

Trong công việc của bạn có những kết quả tích cực. Bạn có thể bám sát quan điểm của mình và dễ dàng thuyết phục đồng nghiệp và cấp trên về cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Hoạt động nhóm giúp bạn thành công.

Bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn.

Bạn đang trong hình dạng hoàn hảo về sức khỏe. 

10. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Ma Kết

Sự tự tin nâng cao sự quyến rũ. Nếu bạn có một đối tác, bạn phát hiện ra những khía cạnh mới của việc ở bên nhau khiến bạn cảm thấy cực kỳ tốt về bản thân và người yêu.

Tại nơi làm việc bạn có thể thuyết phục người khác bằng ý tưởng của mình và tính hợp lệ của các khái niệm hữu ích nhất định. Bạn thậm chí còn quản lý các nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng và có thể dễ dàng điều chỉnh theo các tình huống mới. Bạn là một công nhân rất hiệu quả, bất kể bạn làm việc một mình hay trong một nhóm.

Đây là thời điểm tốt để thực hiện một khoản đầu tư bạn đã lên kế hoạch một thời gian. Các ngôi sao được đặt ở vị trí thuận lợi và nếu bạn không quá vội vàng, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận tốt.

Bạn sở hữu một mức năng lượng dễ chịu và cảm thấy thôi thúc muốn tham gia vào một số hình thức tập thể dục Thỉnh thoảng, bạn nên thưởng thức một số giai đoạn thư giãn kéo dài, điều này sẽ góp phần mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho cơ thể.

11. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Bảo Bình

Bạn có những suy nghĩ tích cực đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Bạn có nhiều ý tưởng và giao tiếp trong công việc. Nhưng thời điểm cuối tuần, bạn có chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Có thể vì vậy mà bạn sẽ lơ là công việc của mình vào thời điểm này.

Tình hình tài chính không tốt. Đơn giản vì bạn đang có nhiều sự thay đổi, chưa cố định được. Bạn chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ yêu đương, gặp gỡ bạn bè. Cho nên cần học cách tiêu tiền, quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. 

Tuần này thích hợp yêu đương và có những mối quan hệ mới. Đặc biệt vào đầu tuần, sẽ có những mối quan hệ gặp gỡ để tăng cường thêm các mối quan hệ xã giao.

12. Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 cung Song Ngư

Từ bỏ một số hoạt động và thói quen không tốt cho cơ thể. Cảnh giác với nhiễm độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm. 

Trong tình yêu, nên thể hiện sự vui mừng và nghiêm khắc với bản thân. Nếu bạn đã cam kết, hãy làm những điều cần thiết để giữ lời hứa với đối tác. 

Một tuần thuận lợi trong công việc. Hãy lập kế hoạch cụ thể cho các dự án kế tiếp. Nhưng hãy kiên nhẫn và đừng để bản thân phân tâm với những công việc vô nghĩa.

Tử vi tuần mới 11/5- 17/5/2020 báo rằng hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực. 

* Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi hôm nay 10/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Tử vi hôm nay 10/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư mâu thuẫn với người yêu, Song Tử tham vọng kiếm tiền.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 11/5 - 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vượng đào hoa, Song Ngư không nên đầu tư