Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.19 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.155,63
JPY Yên Nhật 214,26
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 1,014.95 2.18 0.21%
HNX 107.06 -0.14 -0.13%
UPCOM 56.82 0.01 0.02%

Tử vi tình yêu 12 con giáp 8/7/2019: Tỵ lắm mối tối nằm không, Ngọ lựa chọn khôn ngoan

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 23:20 | 06/07/2019 GMT+7

Tử vi tình yêu 12 con giáp 8/7/2019 nhận định tuổi Tỵ từ bỏ những mối quan hệ không có đích đến, thay vào đóchú tâm đến những người ở cạnh.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Tý cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao kẻ rơi vào tình trạng tình ngay lí gian, ảnh hướng lớn đến uy tín và mối quan hệ hiện tại của bạn. Đây không phải là lần đầu tiên con giáp này rơi vào tình trạng này nhưng có vẻ sự bất cẩn đã khiến bạn chủ quan.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 8/7/2019: Tỵ lắm mối tối nằm không, Ngọ lựa chọn khôn ngoan

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trục trặc chuyện tình cảm bấy lâu vẫn chưa có cách giải quyết triệt để. Mối quan hệ của bạn có người thứ ba chen vào, tuy nhiên đó không phải lỗi ở họ. Lỗi là ở bạn đã không coi trọng mối quan hệ này và quá tự tin vào bản thân mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Dần có gia đình rơi vào cảnh mệt mỏi và cảm thấy cô đơn khi thiếu đi sự quan tâm của người ấy. Bạn không hiểu vì sao tình duyên của mình lại lận đận và truân chuyên hơn người khác, trong khi bạn hầu như chẳng kém cạnh bất cứ ai về tính cách và tài năng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân như con nhím xù lông khi đón nhận những luồng dư luận xì xào bàn tán về tình trạng độc thân bền vững của bạn. Rõ ràng cuộc đời bạn là do bạn quyết định, thế nhưng không hiểu sao rất nhiều người muốn định đoạt điều đó thay bạn và nghĩ rằng đó mới là hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Thìn có gia đình cảm thấy hôn nhân là một màn kịch hạnh phúc mà bất cứ ai cũng phải gồng lên để diễn. Bạn nhiều khi mệt mỏi quá rồi, chỉ muốn được sống như thời độc thân, chỉ muốn mãi bé bỏng trong vòng tay cha mẹ như thời thơ ấu, bởi hiện tại khiến bạn ngộp thở.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 8/7/2019: Tỵ lắm mối tối nằm không, Ngọ lựa chọn khôn ngoan

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân hôm nay "lắm mối tối nằm không", bạn dần từ bỏ những mối quan hệ không có đích đến, thay vào đó bạn chú tâm đến những người ở cạnh bạn hơn. Sự tự chủ khiến con giáp này không quá vội vàng, dù nhiều lúc vẫn thấy sợ cô đơn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Ngọ nên học cách lựa chọn khôn ngoan, nói điều cần nói và làm điều cần làm. Bạn cứ nguỵ biện rằng bạn đến với họ bằng tình yêu chân thành, tình yêu không có lỗi. Nhưng ai cũng hiểu rằng mối quan hệ của bạn và họ không phải danh chính ngôn thuận gì, vì thế nói gì cũng chỉ là nguỵ biện.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên lặng lẽ sau những tổn thương, bạn khá chông chênh trong thời gian này. Các mối quan hệ mới mẻ khiến bạn cảm thấy có đôi chút thú vị, nhưng không đủ động lực mạnh mẽ để bạn tin rằng bạn có thể hạnh phúc khi ở bên họ, vì thế mà bạn cứ ở đó - nơi cô đơn, để gặm nhấm vết thương lòng.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Thân luôn đặt kì vọng quá lớn về đối phương và khiến họ gặp áp lực trong việc phải thể hiện bản thân thật oách trong mắt bạn. Điều này không thể kéo dài bởi ở trong một mối quan hệ, sự tự nhiên và chính là mình là điều quan trọng nhất.

Tử vi tình yêu 12 con giáp 8/7/2019: Tỵ lắm mối tối nằm không, Ngọ lựa chọn khôn ngoan

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vẫn cứ ủ ê với câu chuyện tình éo le trắc trở của bản thân. Các sự cố liên tiếp xảy ra khiến bạn cảm thấy mình rất vô duyên trong chuyện tình cảm, dù đã nhận được rất nhiều lời khuyên, cũng đã tự dạy mình rất nhiều bài học, nhưng cuối cùng ở thì hiện tại, bạn vẫn chưa thể thoát khỏi chuyện này.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 8/7/2019 tuổi Tuất tỏ ra bất mãn với các mối quan hệ trong gia đình hai bên, những người thân đang lấn quá sâu vào cuộc hôn nhân của bạn. Điều này khiến các quyết định của bạn gặp áp lực không đáng có, trong khi gia đình bạn là phụ thuộc vào các quyết định của bạn, chẳng ai có thể chịu trách nhiệm thay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sợ hôn nhân, sợ trẻ con, sợ các ràng buộc. Bạn trải nghiệm quá nhiều những mệt mỏi khi phải gánh vác những trách nhiệm với nhiều vai trò trong gia đình. Bạn còn nhận ra tình yêu kết thúc ngay khi bạn kí vào tờ giấy kết hôn.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:178390