Vàng Mua Bán
SJC HN 47,100 47,920
SJC HCM 47,100 47,900
DOJI AVPL / HN 47,000 47,900
DOJI AVPL / HCM 47,000 47,900
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,510.00 23,540.00
EUR 25,465.11 25,722.33
GBP 28,206.30 28,491.21
JPY 209.86 211.98
Chứng khoán
VNIndex 696.06 1.85 0.27%
HNX 97.35 -0.46 -0.48%
UPCOM 49.0 -0.53 -1.07%

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

TRÚC BÌNH 00:53 | 23/11/2019

Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải làm việc cần kiên nhẫn, Xử Nữ vô cùng bận rộn.

1. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc tốt đẹp là đỏ ruby ​​và vàng. 

Con số may mắn là 1 và 19.

Theo tử vi tình yêu, trong hầu hết các mối quan hệ đều sẽ có những thỏa hiệp giữa cả hai. Trong vấn đề này, một chút nhạy cảm và xem xét về phía bạn, bạn luôn muốn nói với đối phương những mong muốn của mình nhưng bạn lại ở trong tâm trạng lo sợ. Trong tình yêu luôn có sự công bằng, thế nên không có việc gì bạn phải lo sợ khi nói lên cảm xúc của mình với đối phương.

Tử vi hôm nay cho biết, bạn sẽ có xu hướng lơ là trong công việc, bạn cần gạt bỏ chuyện cá nhân và chú tâm vào việc mà mình đang làm. Cố gắng tận dụng thời gian làm việc trong ngày, tránh để mọi việc bị dồn nén lại quá nhiều.

Hôm nay không phải ngày tốt để bạn thực hiện mọi hoạt động giao dịch. Sẽ có những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Sau một ngày dài làm việc, để bản thân không phải mệt mỏi bạn nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

2. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc thuận lợi là đỏ đậm và tím mận. 

Con số may mắn là 30 và 39.

Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng tự động cho rằng đối phương luôn là người chịu trách nhiệm về điều đó. Bạn tạo áp lực cho người yêu của bạn bằng những cơn giận hờn vô cớ, điều này diễn ra quá nhiều sẽ khiến họ mất kiên nhẫn đối với bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Với tình hình này bạn cần làm việc với một hiệu suất cao hơn so với mức độ bình thường.

Tuy hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn cho các dự án tài chính, nhưng bạn phải chờ thêm một ít thời gian, vì hôm nay không phải ngày thuận lợi để bạn hành động. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm thiểu những cơn đau nhức, mệt mỏi hằng ngày.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

3. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc thuận lợi là màu xanh và hồng. 

Con số may mắn là 11 và 33.

Hôm nay, bạn yêu cầu với người yêu của mình một vài điều nhưng họ lại không thể làm giúp bạn. Bạn có xu hướng đánh giá ý kiến ​​của riêng bạn một cách hơi quá mức và tích cực. Không có vấn đề gì, bạn muốn chứng tỏ mình là người hiệu quả, mạnh mẽ, thông minh. Đó là một mong muốn dễ hiểu, nhưng việc thực hiện nó có thể khiến bạn dường như bị trói buộc trong các nút thắt. 

Khi bạn cảm thấy không yên tâm về một tình huống mà bạn tự đặt mình vào thế bất lợi, khiến mối liên hệ giữa bạn và đồng nghiệp trở nên khó khăn hơn. Tốt hơn nhiều để bạn giữ im lặng để lắng nghe người khác nói. Việc tự đánh giá cao thành công trong sự nghiệp của bạn không phải là thứ bạn có thể ép buộc.

Bạn quá mải mê với các hoạt động kinh doanh để tìm kiếm nguồn tiền mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì họ có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống những gì cần thiết. Kháng chiến là hữu ích, bởi vì bạn sẽ lấy lại bản năng kiếm tiền cũ của mình theo thời gian.

Đối phó với những khó khăn hàng ngày và những căng thẳng bình thường của cuộc sống sẽ phải trả giá và bạn luôn cần cho cơ thể một nguồn năng lượng tốt nhất có thể.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

4. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là xanh hoàng gia và bạc. 

Con số may mắn là 17 và 35.

Tử vi hôm nay cho thấy, sẽ có một vài mâu thuẫn diễn ra giữa bạn và đối phương, nhưng mâu thuẫn lần này giúp hai bạn nhận ra cảm xúc của cả hai ở thời điểm hiện tại. Từ đó, hai bạn có thể thấu hiểu nhau hơn và giảm thiểu mọi mâu thuẫn.

Hôm nay, công việc bạn làm sẽ là một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể mang lại một kết quả tốt đẹp.

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay bạn không nên tham gia đầu tư với cái dự án không chắc chắn. Chòm sao hôm nay có thể thấy được những trở ngại trong hoạt động giao dịch của bạn.

Một vài các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể giúp bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng lãng phí năng lượng của bạn; sử dụng những gì bạn đã xây dựng một cách khôn ngoan.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc tốt đẹp là màu xanh ô liu. 

Con số may mắn là 12 và 21.

Dường như hôm nay người yêu của bạn có nhiều chuyện buồn, hãy hẹn gặp họ và chia sẻ nỗi buồn cùng họ. Hiện tại, chỉ có bạn mới có thể xoa dịu tâm trạng của họ, hãy để người yêu bạn dựa vào vai bạn.

Trong công việc, bạn sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu nhất, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác bất kỳ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, điều đó luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh và cẩn thận.

Tử vi tài chính cho thấy, hôm nay may mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan với mọi hoạt động giao dịch tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Ngày hôm nay, cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. Không có gì trên trái đất để ngăn cản bạn thực hiện trong hôm nay.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

6. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn là đỏ anh đào và đen than. 

Con số may mắn là 7 và 18.

Tử vi hôm nay cho thấy, một vài vấn đề công việc khiến bạn dễ nổi cáu với người yêu của mình. Nếu cảm thấy qá mệt mỏi thì không nên gặp người yêu của mình trong hôm nay, nên để tâm trạng thoải mái trước khi gặp nhau sẽ tốt hơn.

Công việc trong ngày của bạn sẽ vô cùng bận rộn vì phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Bạn có thể nhận bất kỳ sự trợ giúp nào của đồng nghiệp, nên bạn không cần phải ngần ngại nhờ họ.

Hôm nay là một ngày kém may mắn để hoạt động giao dịch liên quan đến tiền. Bạn nên tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Bất kể cơ thể của bạn có vấn đề như thế nào, bạn nên nghiêm túc với sức khỏe của mình, quan tâm sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hơn hết.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

7. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc thuận lợi là xanh coban và hồng phấn. 

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Con số may mắn là 25 và 34.

Trong chuyện tình yêu bạn luôn làm chủ được cảm xúc. Bạn không dễ bị tổn thương, nhưng bạn cũng đừng khiến người khác phải chịu tổn thương. Bạn nên tôn trọng người yêu của mình cũng như tôn trọng chuyện tình cảm của cả hai bạn.

Bạn luôn mình chuyên nghiệp như người khác, muốn đạt được điều này bạn nên học hỏi nhiều ở những người đi trước. Tự tìm cơ hội cho mình phát triển là điều cần thiết để bạn nhanh chóng đạt được thành công mong muốn.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Điều quan trọng hơn hết là nên biết cách tận dụng lợi thế trước mắt trước khi người khác làm.

Thiết lập lại quan hệ gia đình có lợi cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Không có liều thuốc nào có thể xoa dịu tâm trạng tốt hơn là gia đình.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

8. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là tím mận và vàng. 

Con số may mắn là 15 và 16.

Bạn có những ý tưởng hay ho khi tạo nên một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc thú vị. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ của bạn. Tạo cho người yêu của bạn những buổi hẹn hò ý nghĩa nhất, khiến họ có thể hạnh phúc ở bên cạnh bạn.

Bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị cho mọi người tham gia.

Tài chính của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Mọi giao dịch hôm nay đều hoạt động tốt và không có vấn đề gì khiến tác động đến sự thuận lợi của bạn.

Về mặt sức khỏe bạn cảm thấy tốt, nhưng bạn quan tâm đến sức khỏe của người khác nhiều hơn bản thân. Điều này vô cùng không tốt và việc quan trọng cần làm hiện tại là lắng nghe cơ thể của bạn muốn gì.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

9. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc thuận lợi là màu vàng chuối và màu tím mận. 

Con số may mắn là 43 và 46.

Kể từ bắt đầu bạn gặp được người yêu của mình, bạn luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ trải nghiệm sự hài hòa và rất nhiều sự nhạy cảm và cảm xúc Do đó, hãy nắm chặt tay người yêu của bạn và cùng nhau nhìn về tương lai!

Theo tử vi hôm nay, nếu bạn thấy bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình. Sự nhiệt tình của bạn khiến đồng nghiệp của bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần.

Trong ngày hôm nay, nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Hỏi họ về những vấn đề mà bạn cảm thấy khó hiểu, sau khi được họ giải đáp bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro.

Bên cạnh có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh, bạn nên ra ngoài cùng bạn bè để thư giãn và để tâm trạng có thể thoải mái hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

10. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là trắng và xanh lá cây. 

Con số may mắn là 22 và 26.

Tử vi hôm nay cho thấy, mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Mỗi ngày bạn đều nhận được những điều bất ngờ từ người yêu của mình, bất kể đó là điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn ấm lòng. Vận may đang hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn mọi thứ bạn có thể mong muốn. 

Bạn hài lòng với công việc mà mình đang làm là có lợi. Bạn cảm thấy hứng khởi với công việc mà mình thật sự yêu thích, điều này giúp bạn dễ dàng hướng đến thành công nhanh hơn mong đợi. Trong trường hợp đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn hợp tác cùng người khác. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức của bạn với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để nghỉ ngơi và củng cố nguồn năng lượng trong cơ thể.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

11. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc tuyệt vời là xanh ánh kim và cam sáng. 

Con số may mắn là 13 và 22.

Tử vi tình yêu, mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp yên tĩnh này, sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Những hành động chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng tạo điều kiện phát triển mối quan hệ của bạn.

Trong công việc, hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Làm việc như một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Về mặt tài chính, bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới, nếu như nhận được sự hỗ trợ bạn hãy lên kế hoạch để hành động, vì hôm nay mọi hoạt động liên quan đến tài chính đều thuận lợi với bạn.

Bạn nên cố gắng tập thói quen tập thể dục lành mạnh. Bạn có thể rủ bạn bè của mình tham gia cùng để lấy động lực tốt cho việc tập luyện.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

12. Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc thuận lợi là đất nung và xanh. 

Con số may mắn là 8 và 20.

Trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn thực hiện theo yêu câu mà bạn đưa ra. Điều này thể hiện sự thiếu tôn trọng người yêu của bạn, tốt hơn hết bạn nên lùi lại một bước, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng.

Trong công việc hôm nay, nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nên thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực khiến bạn có thể thua lỗ bất cứ lúc nào.

Tập thói quen sống lành mạnh là điều quan trọng cần làm ở thời điểm hiện tại đối với bạn, đừng quá vô tâm với sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư vô tâm, Song Tử cực đoan

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Từ khóa:
id news:189708