--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

MỘC MIÊN | 25/02/2020, 17:18

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thịnh vượng tuyệt vời về tài chính. Song Ngư có một tháng ảm đạm.

1. Tử vi tháng 4/2020 Bạch Dương

 Những con số may mắn: 4, 9, 15

Ngày quan trọng tháng tư: 3, 8, 14, 17, 30

Sao Kim và Sao Hỏa sẽ làm nổi bật tình cảm giữa các cặp vợ chồng với nhau. Mối quan hệ hôn nhân sẽ vừa lãng mạn vừa ngọt ngào. Người độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để hình thành mối quan hệ yêu đương trong tháng 4/2020. Sao Kim đi lùi có thể tạo ra rào cản cho các cặp đang yêu.

Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2020 báo trước một môi trường hạnh phúc cho gia đình. Sẽ có sự hợp tác và khuyến khích từ các thành viên trong gia đình. Tài chính của các thành viên trong gia đình sẽ rất tuyệt vời và có khả năng tăng lên.

Tử vi hàng tháng 2020 rất hứa hẹn cho sức khỏe của dấu hiệu mặt trời Bạch Dương. Bạn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa tối thiểu. Sức khỏe tốt sẽ dẫn đến sự tự tin và lạc quan hơn.

Tử vi năm 2020 của Bạch Dương không mang đến những cơ hội tươi sáng trên mặt trận sự nghiệp. Không khí tại nơi làm việc sẽ có vấn đề và không có gì để truyền cảm hứng cho bạn trong công việc. Nhìn chung, đây không phải là một tháng tốt cho công việc.

Dự báo tháng 4 năm 2020 cho thấy sự thay đổi căn bản trong chiến lược tài chính. Sự nhấn mạnh sẽ là chi tiêu tiền hơn là tiết kiệm tiền do bố trí hành tinh. Sự gia tăng tài chính được đảm bảo bởi các khía cạnh tích cực của Sao Thủy và Mặt trời.

Tài sản tài chính tăng nhanh thông qua các hoạt động đầu tư và tiếp thị. Liên doanh nước ngoài mang lại lợi nhuận tốt. Khoảng thời gian sau ngày 20 có lợi hơn cho tăng trưởng tiền tệ. Bạn có thể tiêu tiền một cách tự do vì nguồn cung tiền rất lớn.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

2. Tử vi tháng 4/2020 Kim Ngưu

Những con số may mắn: 4, 7, 9

Ngày quan trọng tháng tư: 8, 11, 16, 24, 29

Trong tháng này bạn có xu hướng bỏ qua sự hòa hợp trong hôn nhân. Sao Thủy sẽ hữu ích cho việc liên lạc với người phối ngẫu. Đã đến lúc bạn nên tập trung vào hôn nhân với sự lãng mạn và đam mê hơn.

Người độc thân nên đi ra ngoài để có được mối quan hệ yêu đương. Bạn phải quên đi tài chính của mình và tập trung vào tình yêu. 

Sẽ có sự khó chịu trong gia đình do mâu thuẫn giữa các thành viên. Tùy thuộc vào bạn để mang lại hạnh phúc trong gia đình.

Sự xâm nhập của Mặt trời và sự ra đi của Sao Thổ từ dấu hiệu của bạn sẽ cải thiện sức khỏe và năng lượng thể chất của bạn rất nhiều.

Tử vi sự nghiệp dự đoán trọng tâm sẽ là kinh doanh ở nước ngoài. Bạn sẽ được chỉ định thành lập và cải thiện các doanh nghiệp ở nước ngoài. Điều này sẽ khiến bạn học ngoại ngữ để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Dự báo tháng 4/2020 Kim Ngưu cho thấy những thay đổi trong chiến lược tài chính của bạn. Cho đến nay dòng tiền rất tuyệt vời và bạn có xu hướng bội chi. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Sao Thổ sẽ được cảm nhận về tài chính của bạn. Bạn sẽ cẩn thận hơn về chi tiêu và sẽ trả hết các khoản vay với số tiền thừa. Quản lý thông minh sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

3. Tử vi tháng 4/2020 Song Tử

Những con số may mắn: 2, 3, 11

Ngày quan trọng tháng tư: 5, 17, 19, 24, 28

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 dự báo sẽ rất tuyệt vời do ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim. Sẽ có một sự hòa hợp tốt với người phối ngẫu trong tuần thứ hai và thứ ba của tháng. Lãng mạn và đam mê sẽ chi phối cuộc hôn nhân của bạn.

Những người độc thân sẽ hình thành các liên minh tình yêu với các kỹ năng giao tiếp và bản chất vui vẻ của bạn. Sao Thổ sẽ làm cho các mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Dự đoán tử vi gia đình tháng 4/2020 không thuận lợi cho công việc gia đình. Sẽ có bất hòa và mâu thuẫn giữa các thành viên. Sự can thiệp từ bên ngoài sẽ khiến mọi thứ tồi tệ hơn. 

Tử vi sức khỏe tháng 4/2020 cho thấy các khía cạnh tích cực của Sao Thổ sẽ mang lại sức khỏe tuyệt vời của bạn.

Tử vi  nghề nghiệp táng 4/2020 đang khuyến khích triển vọng nghề nghiệp của cung hoàng đạo Song Tử các liên hệ xã hội sẽ giúp phát triển nghề nghiệp. Với giáo viên và các chuyên gia tiếp thị sẽ xuất sắc trong nghề nghiệp của họ do kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.

Dự báo tài chính tháng 4/2020 cho thấy dòng tiền tốt trong tháng. Nó sẽ đủ để trang trải chi phí của bạn. Đầu cơ và đầu tư sẽ không có lãi. Cố gắng duy trì mối quan hệ thân mật với các cộng sự của bạn.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

4. Tử vi tháng 4/2020 Cự Giải

Những con số may mắn: 6, 10, 11

Ngày quan trọng tháng tư: 2, 6, 9, 17, 21

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 dự báo sẽ dễ chịu sau ngày 20 do những khía cạnh tích cực của Mặt Trời. Người độc thân đang tìm kiếm sự hòa hợp tinh thần và lý tưởng trong tình yêu. Bạn sẽ tìm kiếm đối tác tình yêu trong các cuộc họp liên quan đến từ thiện. 

Dự đoán hàng tháng 2020 sẽ có các cuộc xung đột và đối đầu trong gia đình. Sự hòa hợp trong gia đình đang bị đe dọa và trẻ em sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nó đòi hỏi tất cả thời gian và sức lực để khôi phục lại hòa bình trong gia đình

Sức khỏe tuyệt vời sau ngày 20 của tháng. Đừng vội vàng trải qua các thủ tục phẫu thuật lớn. Tham khảo ý kiến ​​nhiều hơn một chuyên gia y tế.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 dự đoán sẽ có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người cao niên trong sự phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể mong đợi để tăng lương. Sẽ có sự hài hòa và hài lòng trong môi trường công sở.

Dự báo tử vi tài chính tháng 4/2020 chỉ ra dòng tiền mạnh đến ngày 20. Tiền sẽ đến từ các nguồn công việc. Sự thịnh vượng tài chính sẽ được hỗ trợ bởi các thành viên trong gia đình. Đừng thờ ơ với những suy đoán và mạo hiểm tài chính.

5. Tử vi tháng 4/2020 Sư Tử

Những con số may mắn: 1, 3, 4

Ngày quan trọng tháng 4/2020: 9, 11, 15, 17, 29

Được tăng cường bởi các khía cạnh tích cực của Sao Hỏa và Sao Kim. Các hành tinh tương tự cũng có thể gây ra xung đột trong mối quan hệ. Trong hôn nhân bạn có sự hòa hợp vợ chồng tốt. Người độc thân có nhiều khả năng lãng mạn.

Dự đoán tử vi tháng 4/2020 cho thấy rối loạn cảm xúc trên mặt trận gia đình. Có một cảm giác thờ ơ và không dễ chịu giữa các thành viên trong gia đình

Dự đoán hàng tháng năm 2020 dự báo sự cải thiện mạnh mẽ về sức khỏe do các khía cạnh hành tinh tốt. Giai đoạn sau ngày 20 sẽ rất có lợi. 

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 tốt. Các khía cạnh hành tinh chuyển biến tích cực và bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong năm. Bạn sẽ được thưởng cho công việc trước đây và sẽ có sự tăng lương. Tất cả các vấn đề về sự nghiệp sẽ được loại bỏ vào ngày 20. Bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và người cao niên tại nơi làm việc.

Tử vi tài chính tháng 4/2020 báo trước một giai đoạn hỗn loạn trong tuần đầu tiên. Bạn có xu hướng chi tiêu quá mức. Tuần thứ hai và thứ ba đang khuyến khích dòng tiền. Đầu tư đầu cơ mang lại lợi nhuận tốt. 

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

6. Tử vi tháng 4/2020 Xử Nữ

Những con số may mắn: 10, 14, 15

Ngày quan trọng tháng tư: 9, 20, 21, 25, 28

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 cho rằng nên tăng cường giao tiếp với người phối ngẫu. Họ sẽ thẳng thắn bày tỏ ý kiến. Tình yêu có sự lãng mạn hơn, và bạn nên cố gắng tạo ra nhiều đam mê hơn trong cuộc hôn nhân của mình.

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương. Sao Mộc và Sao Diêm Vương đang khuyến khích tình yêu của bạn. Bạn có thể tìm thấy một đối tác tại nơi làm việc. Nếu đang trong một mối quan hệ, sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Có sự hạnh phúc trong gia đình. Sẽ có niềm vui và nhiều lễ kỷ niệm. Thành viên sẽ có những mối quan hệ dễ chịu. Tài chính gia đình sẽ huy hoàng. Trẻ em sẽ không có vấn đề với các hoạt động học tập và thể thao.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2020 cho thấy những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nghỉ ngơi và thư giãn càng nhiều càng tốt và đừng quá căng thẳng trong khi hoàn thành mục tiêu của mình.

Tử vi nghề nghiệp tháng 4/2020 sẽ rất bận rộn. Bạn sẽ gánh vác thêm trách nhiệm. Bạn phải sử dụng sức mạnh của mình một cách thận trọng hơn nếu muốn thành công trong sự nghiệp.

Dự đoán tài chính sẽ được cải thiện sau ngày 20 của tháng. Trước đó dòng tiền sẽ chậm chạp do sao Kim đi lùi. Tất cả mua sắm lớn và đầu tư cần được nghiên cứu đúng cách và thực hiện sau ngày 20. Sử dụng tiền dư để xóa các khoản vay đang chờ xử lý.

7. Tử vi tháng 4/2020 Thiên Bình

Những con số may mắn: 2, 5, 8

Ngày quan trọng tháng tư: 6, 18, 19, 20, 28

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 báo rằng sẽ vô cùng hạnh phúc. Sao Hỏa sẽ khiến bạn trở nên hung hăng trong hôn nhân và bạn sẽ cố gắng làm cho mối quan hệ đối tác trở nên nồng nàn hơn.

Người độc thân có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn trong các sự kiện xã hội và lễ kỷ niệm. Các mối quan hệ hiện tại sẽ đầy niềm vui.

Trong gia đình nên thực hiện tất cả các nỗ lực để tránh những bất đồng để làm cho không khí gia đình vui vẻ.

Sức khỏe đáng khích lệ. Sao Thổ giúp bạn duy trì hạnh phúc. Các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát. Bám sát thói quen tập thể dục thường xuyên cùng với thói quen thực phẩm lành mạnh.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2020, thể hiện một bức tranh tươi sáng. Công việc khó khăn  sẽ được công nhận và bạn sẽ được khen thưởng phù hợp. Bạn có sự hỗ trợ của người cao niên và đồng nghiệp trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Triển vọng đáng khích lệ trên mặt trận tài chính. Dòng tiền sẽ tuyệt vời. Sau đó, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để duy trì tốc độ.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

8. Tử vi tháng 4/2020 Bọ Cạp  

Những con số may mắn: 2, 7, 13

Ngày quan trọng tháng tư: 1, 18, 20, 25, 29

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 báo rằng sẽ có cả sự lãng mạn và gợi cảm trong hôn nhân. Với người độc thân tình yêu có thể được tìm thấy giữa các đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc.

Trong gia đình sẽ có xung đột giữa các thành viên và bầu không khí sẽ căng thẳng. Tài chính của gia đình sẽ gặp rắc rối và phải được kiểm soát với những hạn chế về bội chi. Mọi thứ có thể được kiểm soát với kỹ năng và sự kiên nhẫn.

Sự nghiệp cho thấy một bức tranh mơ hồ. Bạn sẽ không nhận được sự hợp tác của các đồng nghiệp và người cao niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ. Làm việc chăm chỉ không dẫn đến bất kỳ lợi ích tiền tệ.

Dự báo tử vi tài chính tháng 4/2020 thể hiện vận may hỗn hợp trong tháng. Dòng tiền không thường xuyên và bạn phải cố gắng hết sức để tăng thu nhập. Bạn sẽ thành công trong việc kiếm tiền, thông qua các khoản đầu tư trước ngày 20. Sau giai đoạn này tài chính không hứa hẹn tốt.

9. Tử vi tháng 4/2020 Nhân Mã

Những con số may mắn: 1, 8, 15

Ngày quan trọng tháng tư: 8, 13, 21, 22, 27

Giữa các cặp vợ chồng được tăng cường bởi Sao Hỏa và Sao Kim. Bạn nên có một cuộc đối thoại tốt với người phối ngẫu. Điều này sẽ làm cho hôn nhân sống động và vui vẻ hơn.

Người độc thân có sự khích lệ từ sao Kim để hình thành mối quan hệ yêu đương. Khả năng tốt tồn tại trước ngày 19. Nhưng coi chừng sao Hỏa! có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ thân thiện và hài hòa. Tài chính gia đình rất tuyệt vời. Trẻ em sẽ thực hiện tốt trong học tập và các hoạt động thể thao.

Tất cả các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát và các bệnh nhỏ cần được hỗ trợ y tế thường xuyên. 

Cực kỳ may mắn cho các chuyên gia nghề nghiệp. Bạn sẽ thành công trong việc hoàn thành mục tiêu của mình với có sự hợp tác giữa đồng nghiệp và ban quản lý. Môi trường văn phòng sẽ thân thiện 

Dự báo giai đoạn có lợi cho tài chính. Đặc biệt bạn có thể kiếm tiền thông qua các khoản đầu tư và đầu cơ. Bạn sẽ bắt đầu các liên doanh mới.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

10. Tử vi tháng 4/2020 Ma Kết

Những con số quan trọng: 4, 6, 15

Ngày quan trọng tháng tư: 1, 3, 8, 14, 24

Sẽ tìm thấy tình yêu bất ngờ sau ngày 20 cuả tháng. Bạn có thể tìm thấy một đối tác tại nơi làm việc. Tháng 4/2020 dự đoán gia đình có thời điểm khó khăn cho gia đình. Môi trường gia đình sẽ đầy mâu thuẫn và đối đầu. Người cao niên sẽ có tâm trạng tồi tệ và không khí gia đình sẽ vô cùng khó chịu.

Tử vi sức khõe tháng 4/2020 cho thấy nên duy trì sức khỏe của mình bằng các bài tập thường xuyên và thói quen ăn kiêng tốt. Tránh những tình huống căng thẳng

Có sự cải thiện lớn về triển vọng nghề nghiệp trong tháng này. Dù vấn đề khó khăn được gỡ bỏ và thúc đẩy sự nghiệp về phía trước.

Tử vi tài chính tháng 4/2020 cho thấy có dòng tiền đặc biệt trước ngày 10 của tháng. Và thu nhập sẽ không thể đoán trước sau đó. Việc mua các mặt hàng xa xỉ cho ngôi nhà sẽ làm đảo lộn ngân sách tài chính. Bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để kiếm nhiều tiền hơn.

Tháng này sẽ có những bất đồng với vợ /chồng về kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết sau một số trận cãi nhau.

11. Tử vi tháng 4/2020 Bảo Bình

Những con số may mắn: 3, 5, 11

Ngày quan trọng tháng tư: 6, 10, 13, 19, 23

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và sau ngày 20 sẽ có những mâu thuẫn. Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn nhờ ảnh hưởng tích cực của sao Kim. Mối quan hệ có thể tiến một bước xa hơn và kết thúc bằng cuộc hôn nhân.

Những ảnh hưởng tiêu cực của các hành tinh khác có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nhỏ. Khuyến khích bạn không nên tham gia vào các hoạt động căng thẳng. 

Sự nghiệp không thể hiện một bức tranh đẹp. Bạn sẽ vất vả, nhưng kết quả khó có thể khích lệ. Lợi nhuận tài chính không tương xứng với những nỗ lực.

Tử vi tài chính tháng 4/2020 báo trước sự thịnh vượng tuyệt vời về tài chính. Sao Thổ sẽ chịu trách nhiệm cho dòng tiền mạnh mẽ. Có một xu hướng mua những thứ xa xỉ cho gia đình. Điều này có thể phá vỡ ngân sách của bạn và có thể dẫn đến những lo lắng tài chính nhỏ sau ngày 20. Nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương

12. Tử vi tháng 4/2020 Song ngư

Những con số may mắn: 3, 4, 15

Ngày quan trọng tháng tư: 1, 4, 11, 13, 18

Trong hôn nhân sẽ không có thay đổi lớn vì sao Hỏa và sao Kim đều thụ động. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tình yêu và kỹ năng xã hội của họ là tuyệt vời.

Bầu không khí sẽ khó chịu với những thành viên trong gia đình. Chi tiêu gia đình sẽ là một nguồn lo lắng khác. Bạn phải dành rất nhiều thời gian quý báu của mình để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự. Đừng quên chăm sóc trẻ em và các hoạt động của chúng.

Bạn phải chăm sóc bất kỳ bệnh nhỏ nào với sự chăm sóc y tế

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 dự đoán một thời kỳ ảm đạm cho những người chuyên nghiệp. Bạn cần nhiều nỗ lực hơn để hoàn thành các dự án. Lợi ích tiền tệ không đáng khích lệ lắm. 

Dòng tiền sẽ đặc biệt tuyệt vời đến ngày 20. Tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm các nguồn bất ngờ. Suy đoán tài chính sẽ được tăng cường.

Các thành viên gia đình sẽ hỗ trợ các dự án tài chính của bạn. Tài chính sẽ được tăng lên với sự giúp đỡ của các đối tác kinh doanh. Bạn có thể thu hút các dự án kinh doanh mới với chuyên môn của bạn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi hàng ngày 9/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Tử vi hàng ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tình cảm buồn nhiều hơn vui, Xử Nữ tiêu tiền dè dặt.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ kết hôn, Cự Giải được tăng lương